TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC TẠI DỰ ÁN ECO DREAM NGUYỄN XIỂN

Tiếp nối đa dạng thành công và thị hiếu muốn có được một nhà với toàn diện dễ dãi và có thiết kế hài hòa cùng phong thủy đẹp sinh sống vị trí đường Nguyễn Xiển của đa dạng người dân, tập đoàn Công Ty trách nhiện hữu hạn nhà đất BĐS và Xây Dựng Việt Hưng tiếp tục xây dựng công trình cộng đồng Cư Eco Dream Nguyễn Xiển. Đây khi đó là công trình được chờ đợi nhiều đứng đầu và hứa hẹn sẽ giao hàng đa dạng cung cầu của cuộc sống tiên tiến.

KHÁM PHÁ NÉT ĐẸP NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN ECO DREAM NGUYỄN XIỂN

Eco Dream Nguyễn Xiển công trình chung cư đẳng cấp:
Xây dựng công trình dự án Eco Dream Nguyễn Xiển dựa trên nguyên lý giao hòa thiên nhiên với con người. sử dụng tối đa tối đa ánh sáng thiên nhiên, tiết kiệm năng con số. tận dụng tối đa cảnh nhìn chưa chê vào đâu được Công viên Chu Văn An tiết diện từ 45m-66m-74m-76m-77m-78m-94m-98m2 xây dựng từ 1 đến 3 phòng ngủ.

– Khu bếp bố trí sát logia, chắc chắn có thể xây dựng thoát mùi bếp theo trục ngang, luôn ra logia.
– Các không gian chủ yếu trong căn căn hộ gồm: Phòng Ngủ, Phòng Khách-Ẳn, Bếp đều trong xanh , có ít top 1 1 mặt tiếp xúc với tư nhiên.
– Tiết diện mỗi dịch vụ vuông vắn, không dích dắc nội tiếp trong hình chữ nhật. Mỗi dịch vụ có ít hàng đầu 01 logia, trong đó ưu tiên bố trí logia cho khu bếp.
– Cụm căn nhà không nhìn chính diện vào nhau.
– Ngôi nhà đều có tiền phòng, đấy là cảnh đẹp chuyển tiếp giữa bên trong và bên ngoài căn hộ, nơi để giầy dép, mũ áo hàng ngày…Đặt biệt có 10 căn hộ/sàn với 4 tháng máy tốc độ cao bảo toàn là qua lại cho cư dân Eco Dream.

Eco Dream Nguyễn Xiển nơi cuộc sống hạnh phúc đầy đủ
Khoảng không chung để gắn kết cộng đồng và cũng làm cho mỗi cá nhân có cảnh quan để giải tỏa stress hoặc đi dạo sau mỗi giờ làm việc hoặc kì nghỉ. do đó đây cũng đây là điểm thu hút mà nhiều người tiêu dùng đã bản vẽ xây dựng chính mình một cảnh đẹp chung thật đắc sắc. Với đô thị Eco Dream Nguyễn Xiển, khách hàng cũng đã thiết kế cho khu nhà của mình những cảnh quan đẹp.

Khoảng không chung ngoài những hàng cây xanh và bãi cỏ để tạo sự thông thoáng cho KĐT , thì quý khách cũng xây dựng thêm các hồ bơi ngoài trời, hay những đài phun nước vào quảng trường để tạo điểm nhấn và sự riêng biệt cho chủ yếu bản thân.Đồng thời, trong khu căn căn hộ cũng sẽ quy hoạch đa dạng lối đi nối liền.

Eco Dream Nguyễn Xiển nơi cuộc sống hạnh phúc đầy đủ
Không chỉ như vậy, khu vui chơi trẻ em và mỗi thuận lợi khác cũng được xây dựng, nhiều khoảng không chung này chiếm đa tiết diện xây dựng. bởi thế, dù sống trong các khu chung cư nhưng người dân vẫn có nhiều cảnh quan thông thoáng và an lành để nghỉ ngơi.

Bản vẽ xây dựng không gian ngôi căn hộ sinh sống chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển
điều mà quý khách nhắm đến đó là một loại hình nhạy bén , tiện dụng cho người dùng tại nhà chung cư Eco Dream . chính vì vậy những nhà sinh sống đây được phong cách thiết kế mang phong cách tiên tiến từ cửa ra vào cho đến nội thất bên trong, với sự hài hòa và đồng bộ.

Dựa trên đa dạng tính toán TĐ đưa ra cụm căn hộ có tiết diện và cảnh quan tận dụng tối đa chính như sau:
Với căn hộ 75m2 gồm 2 phòng ngủ + 2wc + 1 phòng khách + 1 ban công + 1 bếp.Dịch vụ lớn hơn với tiết diện S 94,87m2 gồm 3 phòng ngủ + 2wc + 1 phòng khách + 1 bếp + 1 ban công.

Thêm nữa, trong mỗi kênh của khu dịch vụ thì phong cách thiết kế này sẽ có những chênh lệch về Diện tích nhất định và có những cảnh quan khá cao hoặc nhỏ hơn tùy với giá cả cần phải chăng của người mua căn hộ.
Mỗi loại hình đều được phong cách Kiến trúc khoa học và mang tính phong thủy cao, cư dân sống trong dịch vụ sẽ được trải nghiệm vẹn toàn không khí thiên nhiên và ánh sáng mặt trời. Đồng thời nội thất của ngôi căn hộ cũng được công ty lớn lắp đặt với sự đồng bộ và phong cách.

Với thiết kế tiện ích đến mỗi chi tiết mà không hề kém phần khoa học và phong thủy. Môi trường tự nhiên sống Eco Dream Nguyễn Xiển đang thỏa ước muốn được sống trong sản phẩm văn minh , sang trọng và quý phái.
https://chungcuecodreams.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN