BIỆT THỰ LIỀN KỀ GAMUDA – THỎI NAM CHÂM HÚT MỌI KHÁCH HÀNG


Nơi quy tụ mọi tiện ích hoàn hảo, khu đô thị gamuda city có không gian sống vượt trội đẳng cấp quốc tế. là nơi được chọn làm địa điểm tổ chức sự kiện lớn của thành phố Hà Nội. Sắp tới khu đô thị xanh gamuda city dự kiến ra mắt mảnh ghép cuối cùng của miền xanh “liền kề dahlia homes”.


SỐNG XANH VÀ HƯỚNG ĐẾN CỘNG ĐỒNG

Gamuda City Yên Sở là một trong những bốn phân quần thể chính của Khu Đô Thị Gamuda City rộng 500 héc-ta. Lấy mẫu khu đô thị đẳng cấp của Malaysia là Valencia và Bandar Botanic, Gamuda Yên Sở Gardens đc xây dựng cũng như phát triển theo phong cách kín “sống xanh và hướng đến cộng đồng”. Cùng rất diện tích S 73 ha song mật độ quy hoạch Khu đô thị Gamuda Yên Sở Gardens chiếm phần 1/2 diện tích S toàn đầu tư, bao gồm hơn 2.000 khu biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, gần kề, Nhà Phố cũng như sản phẩm thời thượng.

Một nửa diện tích S còn sót lại được nhà đầu tư Gamuda City Yên Sở chứa đựng bởi những hàng cây cỏ mướt, mang tới khoảng không thoáng mát, không gian trẻ đẹp, sạch sẽ mang đến toàn thể dân cư.

Bên cạnh thừa hưởng nơi ở xanh, không khí sạch sẽ ít chỗ nào nhận được, cư dân của biệt thự Gamuda Yên Sở còn được ở vào xã hội dân cư tươi trẻ cùng lợi ích nội khu nhiều chủng loại về mọi mặt, đồng hóa gần tại trung tâm. Hiện tại, 100% khu vực lợi ích đã hoàn thiện cũng như đi vào hoạt động giống như ngôi nhà câu lạc bộ Club House, Nhà Đất Thương mại dịch vụ, trường học quốc tế liên cung cấp Singapore SIS, ngôi nhà trẻ Montessori

DỰ ÁN GIỐNG NHƯ “THỎI NAM CHÂM” THU HÚT KHÁC HÀNG

Công ty đầu tư còn quy hoạch sẵn các khoảng không hội họp cộng đồng theo đúng bản sắc văn hoá sum họp của con người Việt Nam. Cư dân rất có thể họp nhóm, làm việc, gặp gỡ đồng chí cũng như hàng xóm tại đây. Từ đó, thiết lập một dân cư kiểu mẫu, hiện đại cũng như tình cảm “tắt lửa buổi tối đèn bao gồm nhau”.

Hiện tại, 80% biệt thự, nhà liền kề Gamuda Yên Sở sẽ đón dân sinh về sống với cuộc sống yên bình mà sang trọng, thân thiện mà văn minh, trẻ trung. 20% Biệt thự sót lại đang nằm trong thời kỳ hoàn thiện những hạng mục sau cùng để đón cư dân tương lai về đây ở, định cư, lạc nghiệp.

Với quy hoạch dự án kỹ lưỡng, chất lượng thiết kế được đảm bảo, cùng với đó là giá trị cốt lõi về mọi mặt, khu biệt thự gamuda nhanh chóng trở thành “thỏi nam châm” hút khách. Không chỉ khách hàng tại hà nội quan tâm tìm đến mua và cả khách ở các tỉnh thành khác nhau cũng tìm đến để trải nghiệm hưởng thụ một không gian sống xanh hoàn toàn mới lạ và trong lành.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN