Iris Garden nơi cuộc sống thăng hoa

Iris Garden đem đến phục vụ ích lợi chất lượng cao nơi sống gần gũi. tuyến đường Trần Hữu Dực ngày càng trở nên triển khai kinh tế nhộn nhịp nhờ vào những cơ chế của thành phố. người tiêu dùng sẽ nhận được không ít ưu đãi rộng lớn của dự án Bất Động Sản đứng đầu này.

địa điểm VÀNG cộng đồng CƯ IRIS GARDEN

dự án công trình trên có vị trí thuận lợi khi toạ lạc trục đường Trần Hữu Dực, quận Nam Từ Liêm, thủ đô. trực thuộc trung tâm dân sinh sống nhộn nhịp bậc nhất cùng với rất nhiều sự tiện dụng. dự án tại còn đáp ứng một cách đầy đủ thị hiếu thiên nhiên. Iris Garden Mỹ Đình khi là khu trung tâm đô thị mới của thành phố Hà Nội. nơi đây đào bới một trung tâm trung tâm tài chínhtài chính quan trọng và một mức cao nhằm phát triển đô thị vệ tinh.


Từ dự án Iris Garden, người dân đơn giản và dễ dàng di dời tới khu thương mại trong khoảng 16 phút. Cxư dân chạy xe khoảng 40 phút mang lại sân bay Nội bài hoặc cũng thuận lợi di dời cho Ga tàu lửa chỉ với 5,5 km. người dân cũng thư thái trò chơi tại công viên. Đây đều nhiều khu vui chơi công viên xuất hiện cơ sở vật chất tốt cũng như hiện đại để cả gia đình các bạn giải trí. Sau những ngày làm công việc căng thẳng hoặc tận hưởng cuộc sống trong nhiều ngày nghỉ cuối tuần .

tiện ích ngoại trung tâm cũng như nội khu cộng đồng CƯ IRIS GARDEN

bao quanh dự án bao gồm nhiều tập hợp ích lợi dịch vụ hệ thống mặt đường điện trường trạm tại khu vực Mỹ Đình. cũng được đồng hóa hoá cũng như phong phú. bởi thế cư dân hoàn toàn có thể nhận thấy sự đột phá này bằng cách dạo qua một vòng dự án bởi vậy không gian chung cư. đem lại cuộc sống cao cấp hoàn chỉnhcác dự án khác không tồn tại được trên địa phận thủ đô. nhiều tiện ích bao quanh dự án công trình cũng là điểm mạnh của cộng đồng cư. Khi có tương đối nhiều dự án công trình dịch vụ chăm sóc y tế con người. hay các trung tâm thương mại tốt sẽ giúp quý khách nhận được thiên nhiên tuyệt đối.
Bằng kinh nghiệm làm việc dày dặn thông qua việc xây dựng những dự án công trình cao cấp cũng như lớn. các nhà kiến trúc đã kiến tạo nên một Iris Garden sức sống bền vững. cùng với nhiều giá trị thượng lưu về thẩm mỹ đỉnh cao chất lượng sống. cộng đồngIris Garden có phong cách thiết kế gồm 4 tòa tháp tháp với chiều cao 30 tầng. bao gồm khối đế 2 tòa chiều cao 5 tầng gồm. cửa hàng, tổng hợp mua sắm, công sở. Khối căn nhà bắt nguồn từ tầng 6 mang đến tầng 30.

Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của chúng ta vào dự án Iris Garden. quý vị đã được vào bầu không khí xanh – sạch – đẹp cũng như việc này sẽ giúp đỡ thiên nhiên quý vị thư thái thư giãn rộng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, bạn có thể truy cập website : http://irisgardenz.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN