Dự án Sunshine Boulevard dự án mang đến sự tận hưởng đẳng cấp của cuộc sống

Dự án Sunshine Boulevard Đó là Công trình mới trên thị phần BĐS thuộc một công ty cung mowis mẻ cho thị trường . Không những thế Dự án lại được ưu ái có được phần đông các tính năng giúp dự án với những sự đặc thù riêng. Cụ thể Đó là công trình có thiết kế khôn xiết hiện đại và ấn tượng . Cấu trúc Kiến trúc của căn hộ cực kỳ xuất sắc với những thiết kế tiết diện phổ quát . Cụ thể Dự án có những loại Diện tích như nhân thể ích , thiết diện hợp lý căn hộ 2 phòng ngủ Sunshine Boulevard; đẳng cấp , đẳng cấp cùng căn hộ 3 phòng Sunshine Boulevard… giúp nhà đầu cơ thuần tuý có thể chọn lựa công trình thích hợp. Tuy nhiên dự án còn có hệ thống an ninh hoàn hảo để giúp người dân vững chắc an toàn tuyệt đối cũng như giúp người dân yên tâm khi sống trong căn hộ của mình.

Mặt bằng trong ngoại hình tinh tế của dự án Boulevard

Dự án Sunshine Boulevard với quy mô 3 khối tháp với 2 tầng hầm, 30 tầng nổi trong đó từ tầng 1 – 4 chậm triển khai là trọng tâm thương mại dịch vụ, phòng sinh hoạt cộng đồng, từ tầng 5 – 30 là những công trình để bán với tiết diện từ 51 – 153 m2

- ngoài mặt Diện tích 1 phòng ngủ: 55 m2
- ngoài mặt Diện tích 2 phòng ngủ: 87m2
- Kiến trúc tiết diện phòng ngủ: 102 m2 ; 109 m2 ; 117 m2 ; 155 m2
căn hộ Dự án dự án Sunshine Boulevard được Kiến trúc bởi các chuyên biệt gia kiểu dáng sư châu u với kiểu dáng đương đại , tương xứng bảo đảm phòng chức năng nào cũng có cửa sổ thoáng mát để đón ánh sáng đột nhiên tràn vào hầu hết những góc trong mỗi căn hộ .

Tiến độ Dự án Sunshine Boulevard

Tiến độ dự án Sunshine Boulevard được chủ đầu cơ quý người dùng tới mọi thời kỳ vậy hãy nhanh tanh chọn nhà khi bạn đang giữ tiền trong ở . Công trình Sunshine Boulevard hỗ trợ tín dụng với các bạn mua nhà hỗ trợ lãi suất ngân hàng công trình Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến của ngân hàng HDBank hỗ trợ cho khách hàng có thể vay số tiền lên tới 85% trị giá nhà với lãi suất 0% trong 24. Unshine Boulevard Khuất Duy Tiến chậm tiến độ là tổ hợp dự án cao cấp – trọng tâm thương nghiệp – văn phòng chuẩn quốc tế , đem đến sự tính năng sang trọng. Sắp sinh hoạt cộng đồng: được Kiến trúc cao cấp , cao cấp sử dụng rộng rãi trang thiết bị hiện đại. Vùng lân cận thể thao: Với hồ bơi, phòng tậo gym tiên tiến,…. Giúp tăng trị giá cuộc sống của dân cư khi sinh sống ở đây. Trung tâm thương mại: có vẹn tuyền tính năng với rộng rãi khu tìm tìm , rạp chiếu phim, căn hộ hàng vip.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN