chung cư iris garden sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người

mặc dầu nhà đầu tư không chính thức chào làng nhưng công trình chung cư iris garden đang được được rất nhiều mối quan hệ của nhà đầu tư cư dân dựa vào địa chỉ đắc địa vàng trực thuộc địa điểm đồng bộ về hạ tầng hạ tầng, phong cách xây dựng căn nhà hiện đại, thông thái chất lượng cao trực tiếp cuộc sống vào trong mỗi quy hoạch . để biết rõ hơn về cộng đồng cư Iris Garden hãy cùng chúng tôi hướng đếnrộng về công trình này nhé !

chung cư iris garden sự lựa chọn hoàn hảo mang lại cư dân thông minh

nhiều năm trở lại đây , môi trường mặt Tây hóa thành tâm điểm sức hút đc giới dự án rất nhiều khách hàng. Bởi địa điểm này cũng đang đc hoàn thành, hội tụ những nhân tố cả về địa chỉ. chung cư iris garden cùng cơ sở hạ tầng sãn , đc rót vốn căn nhà nước lên tới 1000 tỷ . theo dự báo của CBRE nước ta, với xây dựng mở rộng của Ủy ban nhân dân thủ đô mặt Tây sẽ sở thành nội khu thành phố Hồ Chí Minh thứ 2 của thủ đô. sau đây địa điểm Cầu diễn , Mỹ Đình … tiếp tục hóa thành khi là quan tâm của rất nhiều công trình sang trọng cũng như quy mô lớn.


nổi bật, với địa chỉ chiến lược khi nằm ngay vào đô thị Cầu Diễn. tại nút giao giữa đại lộ giống như Hàm Nghi, Nguyễn cơ Thạch, Lê Đức Thọ…. tại đây khách hàng dễ dàng đi chuyển mang lại nhiều khu trọng điểm của TP.HCM. mặc dầu tại chính giữa thủ đô nhưng chung cư iris garden trực tiếp có 1 khoảng không gian xanh ngập tràn. bởi thế dự án Iris Garden được mối quan hệ của nhiều khách hàng cũng là điều dẽ hiểu

quy mô quy hoạch dự án chung cư iris garden

chung cư iris garden đc thiết kế trên độ lớn lớn cùng với diện tích lên đến 3,2 ha. đc nhà đầu tư Vimefull Land đầu tư cũng như phát triển. kỳ vọng xác lập nên một không gian xanh đẳng cấp giữa nội khu TP. Hồ Chí Minh. cộng đồng cư Iris Graden hứa hẹn tiếp tục đưa tới cho khách hàng ở đây một bầu không khí hiện đại, sang trọng. mang bầu không khí an bình cũng như thoải mái. mặc dầu xây dựng trên khu đất xuất hiện diện tích ngay 3,2ha nhưng mật độ xây dựng thấp nhất chỉ 37,3% cho khối căn nhà. còn sót lại căn hộ Iris Garden dành bao gồm diện tích đất còn sót lại để gia công tiện ích công đồng mang lại cư dân giống như. Đài phun nước, bể bơi lội bên cạnh trời , khu vườn dạo bộ … đem lại một cuộc sống lý tưởng mà bất khi khách hàng nào cũng muốn nắm giữ.

nhằm đảm bảo tối đa thị hiếu về nơi sống thích hợp tài chính đối với nhiều khách hàng. diện tích S căn nhà da dạng của chung cư iris garden cũng được thiết kế theo phong cách phải chăng. Gia Công phù cùng với gia đình nhiều thế hệ : 74,3- 152m2 xuất hiện từ 2 đến 4 khu vực ngủ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN