Những nét nổi bật tại Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan

Được đánh giá là một trong những vị trí “vàng” bậc nhất của Hà Nội Thủ Đô. Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan được thiết kế với quan trọng so với tất cả các Khu chung cư lớn khác tại TP Hà Nội. Chung cư Riverside Garden Khương Trung với xây dựng sang trọng, tiên tiến nằm hài hòa giữa thiên nhiên sẽ thu hút và kiến trúc một quần chúng sống văn minh và hiện đại nhất Việt Nam.

Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan - không gian giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu

Triết lý về không gian mở, hài hòa với thiên nhiên được chú trọng trong từng chi tiết thiết kế. Giáo dục toàn diện theo chuẩn quốc tế ở tất cả các cấp. dự án Riverside Garden Khương Trung Hà Thành với mục tiêu trở thành Khu chung cư đa chức năng cho bạn cơ hội trải nghiệm những tiện ích đồng bộ trong địa điểm sống lý tưởng, khu văn phòng đẳng cấp, không gian giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu trung tâm mua sắm và vui chơi sang trọng. Riverside Garden Khương Trung thủ đô mang đến một dân cư văn minh, đẳng cấp, đa quốc tịch, tuyệt đối coi trọng sự riêng tư và lành mạnh. Diện tích nhà ở chỉ chiếm 16% tổng diện tích dự án, mật độ kiến trúc và mật độ dân cư thấp, coi trọng môi trường sống, vui chơi và tiện ích cộng đồng dân cư. Chính vì những điểm mạnh trên, Tây Vũ Tông Phan tạo được sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu cơ và quý khách hàng lãi suất cao đang có mong muốn tìm nơi ở đáp ứng cao cấp cho nhu cầu thế chất và tinh thần của cuộc sống thường ngày đô thị tiên tiến. 

Với quy hoạch Tân Cổ Điển nhưng trẻ trung và tương lai sẽ không bị cũ so với xu thế phát triển.Trong tháng 7/2018, Riverside Garden là một trong những công trình có tính thanh khoản cao nhất vùng miền Tây Vũ Tông Phan. Điểm nổi bật nhất của BĐS địa phương Vũ Tông Phan so với các nơi khác chính là không gian sống. Giữa cuộc sống đời thường đô thị ồn ào, náo nhiệt, Vũ Tông Phan được ví như “máy điều hòa” – “lá phổi lớn” của Hà Nội Thủ Đô.

Riverside Garden 349 Vũ Tông Phan vị trí vàng cho dự án lớn


Chung cư Riverside Garden Khương Trung mang đến một cộng đồng văn minh, tiên tiến, đa quốc tịch, tuyệt đối coi trọng sự riêng tư và an toàn. Bất động sản Vũ Tông Phan – sức hút bất biến theo thời gianBĐS khu vực Vũ Tông Phan luôn là điểm sáng thu hút với nhiều nhà đầu tư và cư dân vì không gian sống trong lành, giao thông thuận lợi. 

Dự án là khu tụ hợp nhà ở chung cư thương mại phối hợp dịch vụ, tiện ích thương mại chất lượng, gòm có 3 tòa tháp căn hộ cùng với trường học quốc tế, khu trung tâm thương mại, giải trí, giải trí phục vụ cộng đồng cư dân. Trong thời gian tới, khu vực này sẽ càng hoạt động mặt khác với tuyến cao tốc trên cao. Trong tương lai không xa, vùng miền Tây Vũ Tông Phan sẽ trở thành trung tâm hành chính, tài chính và văn hóa – du lịch mới của Hà Thành và trở thành một trong những địa phương có hạ tầng nhất quán, đẳng cấp và nhiều tiện ích nhất.

Ở Riverside Garden Khương Trung TP. Hà Nội, Biệt thự phần lớn biệt thự trên hơn 200m2, số lượng những liền kề nhỏ 150m2 rất ít, Khu biệt thự, liên kề khép kín và tách biệt với các khu dịch vụ thương mại, khu trung tâm văn hóa, các tòa cao ốc văn phòng, nhưng vẫn đảm bảo những tiện ích thiết yếu nhất cho cư dân tương lai. khu vực kề cận Vũ Tông Phan luôn có mức độ ô nhiễm không khí ở cấp độ thấp nhất trong số các quận huyện thuộc thủ đô hà nội.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN