dự án Cocobay Đà Nẵng cơ hội đầu tư lớn vào Coco Ocean-Spa Resort

hướng đi mới mẻ của Coco Ocean-Spa Resort tại dự án Cocobay Đà Nẵng sẽ đem đến doanh thu không nhỏ

Ngành du lịch chăm sóc sức khỏe nhiều tiềm năng nhưng ko phải doanh nghiệp địa ốc nào cũng đủ năng lực để phát triển loại hình này. Bởi nếu chỉ được xem là tiện nghi nhỏ lẻ trong khu khách sạn thì sẽ không đủ mạnh để hút khách.

Dự án Cocobay Đà Nẵng thu hút các nhà đầu tư nhờ Coco Ocean-Spa Resort


kết hợp đầu cơ lưu trú, du lịch, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, đây được đánh giá là giải pháp tuyệt đẹp để đầu tư BĐS du lịch. Chuyên biệt trong thời điểm thị trường đang có những dấu hiệu chững lại, phân khúc bất động sản cao cấp đang có dấu hiệu bội cung thì xu thế này được xem là một hướng đi đột phá.

Coco Ocean-Spa Resort là một ví dụ điển hình. Công trình được đầu cơ Tổ hợp Spa & Fitness lên đến 4.500 m2. Theo Empire Group, với Diện tích đầu tư khủng này, Coco Ocean-Spa Resort chính là tòa dự án condotel có spa k nhỏ bậc nhất nước ta tính đến hiện ở.Trong tổ hợp này, khu Spa Center rộng hơn 3.000 m2, có thể đáp ứng 150 khách 1 lúc, được hình thành theo sản phẩm spa hiện đại top 1 thế giới: Medical Spa và Destination Spa. Đây là loại hình Spa đòi hỏi chuyên biệt môn và mức độ đầu tư cao. Loại hình này khác Day Spa, Beauty Salon ở chỗ nó là loại hình spa có kèm trị liệu: có giấy phép y tế, có bác sỹ, có máy móc công nghệ cao phục vụ trị liệu, có trọn vẹn những phác đồ điều trị và cung cấp một chương trình toàn diện bao gồm những dịch vụ spa, làm đẹp, giáo dục chăm sóc sức khỏe, thực dưỡng…

Spa Center sẽ gồm 70 phòng, được đầu tư những thiết bị chăm sóc tiên tiến top 1 và một quy trình chuẩn mực về thời điểm trị liệu, nghỉ ngơi cho khách thăm quan. Ngoài các liệu trình cơ bản, khách ghé thăm đến với Spa Center còn được trải nghiệm những phương pháp tái tạo năng Số lượng, làm đẹp đặc biệt trên trái đất. Xen lẫn thời điểm trị liệu, khách thăm quan sẽ có thời gian thoải mái tại phòng đọc sách, phòng nghỉ ngơi hay các quầy lounge-coffee nhẹ nhàng, thư thái.

Ngoài Spa, khách thăm quan có kỳ nghỉ ở Coco Ocean-Spa Resort sẽ được trải nghiệm dịch vụ Gym - Fitness –Yoga cao cấp. Gần này rộng khoảng 1.500 m2 bao gồm 20 phòng tập và 5 lớp học mở rộng. Công suất đáp ứng tối đa cùng lúc lên đến cả trăm người.

Trong tương lai, nơi này sẽ trở nên điểm “check-in” không thể thiếu cho du khách nội địa đến với miền Trung hay khách quốc tế tham quan Việt Nam. Coco Ocean-Spa Resort còn được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng, nâng tầm thế giới cho ngành chăm sóc sức khỏe nước nhà.

Theo phân tích về nhu cầu tận dụng và chuyên là sự đầu cơ chuẩn mực các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và gắn kết du lịch như trên, khả năng hút khách của Coco Ocean-Spa Resort là chắn chắc.

Không chỉ vậy, đây còn là công trình thành phần quan trọng của Tổ hợp Cocobay nổi tiếng tại Đà Nẵng. Coco Ocean-Spa Resort có vị trí có một không hai với 1 mặt kênh ra con đường di sản du lịch Trường Sa nối Đà Nẵng, Hội An – nơi thu hút hơn 7 triệu lượt khách mỗi năm; 1 mặt trải dài theo tuyến phố đi bộ sầm uất top 1 Cocobay. Coco Ocean-Spa Resort còn có được hướng nhìn “triệu đô” quý giá với hình ảnh của biển Đà

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN