Chung cư Hải Đăng Tower - Lựa chọn đầu tư đúng đắn

Trải qua các quy trình khắt khe, các Khu đô thị Chung Cư Hải Đăng Tower luôn chiếm được niềm tin tuyệt đối của mọi quý khách. Bên cạnh đó, bản thân từng Khu đô thị ở Láng Hạ cũng ẩn giấu bên trong mình đa số ưu thế mà những bên cạnh hằng mơ ước, với sự đầu tư an toàn mang đến sự an tâm cho các chủ thầu trong thời gian đến.

Chung Cư Hải Đăng Tower - đầu tư an tâm với đơn vị uy tín

Dự án chung cư Hải Đăng Tower là một khu đô thị căn hộ đất có sức thu hút mạnh mẽ với thị trường địa ốc lúc bấy giờ, sức hút của nó trước hết cần phải nhờ đến tín nhiệm của TĐ Hải Đăng Mon Holdings. Công ty này được thành lập từ năm 1997, cho đến thời điểm hiện ở đã gặt hái được cho mình các thành công nhất định. Hải Đăng Mon luôn tự hào là một công ty quản lý chuyên nghiệp trong kênh đầu tư kinh doanh và xây dựng Bất Động Sản tại nước nhà.
Chung cư Hải Đăng Tower - Lựa chọn đầu tư đúng đắn 
Xuyên suốt rất trình hình thành và tăng trưởng đã xây dựng được nhiều công trình, đa dạng loại hình cũng như đầu tư vào đa dạng dự án tiên tiến. Ngoài điều khiển trong ngành BĐS, HD Mon Holdings còn hoạt động chuyên nghiệp trong ngành tài chính, du lịch, khách sạn, cũng như đầu tư vào các khu vui chơi, nghỉ dưỡng cấp cao. Vậy các gì đã làm nên thành công của tập đoàn dự án chung cư Hải Đăng tower, đó chính là những xu hướng gây dựng hợp lý, tuyệt vời.

Hải Đăng Mon Holdings luôn đó là doanh nghiệp với vận hành táo bạo và chuyên nghiệp cực cao trong các lĩnh vực xây dựng và kinh doanh Bất Động Sản. Do đó mà, trong quá trình tăng trưởng, công ty đã đạt được đa dạng thành tựu đáng tự hào khi xây dựng nên đa dạng dự án dự án tiên tiến. Tập đoàn chú trọng đầu cơ chăm chút vào hình thành giá trị cũng như xây dựng, mở rộng đội ngũ lãnh đạo, nhân viên ngày càng chuyên nghiệp, có sức sáng tạo và nhạy bén với sự phá triển của thị trường.

Hải Đăng Mon Holdings với tiềm năng kinh tế quá mạnh mẽ, quan hệ tốt với các tổ chức kinh tế ngân hàng, từng đối tác vững mạnh uy tín sẽ tạo lập các chất lượng mới hiện đại, tuyệt hảo, đem đến cho quý khách hàng các loại hình chất lượng bậc nhất và tiện ích nhất.

Chính sách quà tặng cho thời cơ sở hữu nhà ở Chung Cư Mon Central 

Bản thân nếu ai đã hiểu về thị trường bất động sản thành phố Hà Nội, đảm bảo sẽ biết rằng bên cạnh Láng Hạ là vùng lân cận vàng của thủ đô. Đây đó là bên cạnh chẳng phải Khu đô thị nào cũng được qua, chỉ có các dự án được quyết định có CĐT tốt, hiệu quả điều khiển bền vững và lâu dài, tạo thành các ảnh hưởng tích cực tới môi trường xunh quanh mới được các cấp lãnh đạo và cơ quan liên quan chấp thuận triển khai.

Ưu điểm không nhỏ hàng đầu của Chung Cư Mon Central chính là về giá cả. Dù chính là các KĐT cao cấp nhưng giá thành dự án khu vực này thường thấp nếu so với cùng chất lượng ở nhiều gần khác. Có được điều này đó là sự hỗ trợ chủ đạo sách của các ban ngành, cơ quan liên quan…Chưa kể tới là dự án Hải Đăng Tower có đồng loạt chương trình khuyến mại khuyến mãi rất bất ngờ được đem tới cho khách hàng. Các dự án tại khu vực luôn hạn chế tối đa từng khoản chi phí phát sinh không cần phải có, từ đây, khiến giá thành trung bình của dự án thương thấy được giữ tại mức ổn định, không bị mắc cần phải tình hình đội giá liên tục.

Giá bán: Giá bán dự kiến Chung Cư Mon Central từ 46 triệu/m2 (vat và full nội thất cao cấp).
Tiến độ thanh toán dự kiến chia làm 6 đợt linh hoạt:
+ Đợt 1: 30% khi ký hợp đồng mua bán.
+ Đợt 2: 15% khi xây xong sàn tầng 5.
+ Đợt 3: 15% khi xây xong sàn tầng 15.
+ Đợt 4: 10% khi xây xong sàn tầng 25.
+ Đợt 5: 25% khi nhận căn hộ.
+ Đợt 6: 5% khi nhận sổ hồng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN