Chung cư Doji Hạ Long - Vị trí mang lại tiềm năng sinh lời caoCăn hộ Chung cư Doji Hạ Long đó là một trong các dự án điểm nổi trội tại Hạ Long nhận được hầu như sự quan tâm nhiều từ nhà đầu tư đầu tư. Nơi này đem lại cho quý khách hàng loại hình với không gian cao cấp cùng với là chuỗi tiện nghi chuẩn cho khách hàng cơ hội sống nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất.

Chung cư Doji Hạ Long – Mảnh đất vàng cho nhà đầu tư


Nếu bạn đang có một nguồn tiền nhàn rỗi nhưng chưa biết đầu cơ vào đâu để tiền không bị mất giá thì đây được coi là một cơ hội đầu cơ k nhỏ bậc nhất dành cho bạn. Thử làm phép so sánh khi bạn gửi ngân hàng với tốc độ trượt giá cao như Hiện nay chỉ từ 3 – 5 năm sau số tiền của bạn đã bị sụt giảm đông đảo vì giá cả của tất cả các trang thiết bị đã không còn ở mức như giai đoạn hiện ở.


Vàng đó là một kênh an toàn nhưng lại không sinh lời trong thời điểm hiện ở vì trong thời gian mới đây, giá vàng Việt Nam đã không có các biến đổi nhiều. Chính vì vậy mà bất động sản luôn đó là một kênh đầu tư an toàn và có tiềm lực sinh lời cao hàng đầu trong ít thời gian. SapphireResidence Hạ Long được đa dạng người quan tâm bởi nằm ở vị trí đắc địa – bên cạnh kì quan Vịnh Thiên Đường, là một trong những “miếng đất vàng” sau cùng của thành phố nên luôn chắc chắn tính thanh khoản cao và chất lượng của tài sản luôn phát triển ổn định, không bị ảnh hưởng do lạm phát. Chưa kể đảm bảo được tài sản bạn còn có thể hưởng doanh thu ròng lên đến 10% chất lượng của nhà theo từng năm từ trên việc cho thuê nhà nghỉ dưỡng.

Chung cư Doji Hạ Long – Cơ hội sở hữu căn hộ hấp dẫn

Dự án hiện đang được chủ thầu công bố các loại hình căn hộ đẳng cấp, mức giá bán căn hộ chung cư Doji Hạ Long sẽ có giá dao động từ 30-35 triệu/m2. Khi quý khách tiến hành mua các nhà cao cấp tại đây sẽ được hỗ trợ tài chính qua những hệ thống ngân hàng k nhỏ top 1 tại VN như: TP Bank, Vietcombank ... Với thủ tục hỗ trợ cho vay và hợp đồng mua bán nhanh gọn, quá dễ dàng, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm. Mặt khác những quý khách hàng mua căn hộ theo hình thức thanh toán nhanh sẽ được đơn vị dự án Doji Hạ Long sẽ có mức chiết khấu hấp dẫn trực diện trên tổng tiền thanh toán.

Khởi điểm với mức giá chỉ 1 tỷ 1 bạn đã nhận được một nhà The Sapphire Residence – vùng lân cận kì quan với thời gian sử dụng mãi mãi. Là một trong những dự án cao cấp nhưng căn hộ này cho bạn có thể vay vốn mua nhà lên đến 70% tức đó là chi cần 350 triệu trong đợt trước tiên là bạn đã có thể sở hữu nhà cao cấp này và được trả khoản vay lên đến 25 năm.

dự án Doji Hạ Long với các ưu điểm đầu tư không thể tuyệt vời hơn mang đến cho chủ sở hữu không gian sống không chê vào đâu được hàng đầu. Đây là vị trí bạn và gia đình có thể tận hưởng không gian sống lý tưởng, trải nghiệm những phút giây hạnh phúc bên gia đình và người thân của mình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN