Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang nơi mang lại những lợi ích đẳng cấp nhất

Biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang là công trình BĐS nghỉ dưỡng tồn ở dưới sản phẩm đó là Căn hộ khách sạn được xây dựng ven biển nhằm đáp ứng mong muốn nghỉ dưỡng của vị khách trong và ngoài nước khi đến với bãi biển huyền ảo Nha Trang.

Nhà đầu tư khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trangtức là:


+ Căn hộ khách sạn ở công trình Biệt thự biển Vinpearl

+ Thu lợi nhuận từ hình thức đầu cơ timshare thông quan xác nhận được thỏa thuận và có sự đồng ý của cả 2 bên (Chủ đầu cơ công trình và căn hộ đầu tư).

Vì sao Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang đó là lựa chọn số 1 về lĩnh vực đầu tư Bất Động Sản ven biển?

Sở dĩ Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang có thể trở thành lựa chọn số 1 về kênh đầu tư Bất Động Sản ven biển bởi những lý do sau đây:

+ Là loại hình bất động sản mới gây dựng trong các năm vừa qua và trở thành cuồng nhiệt trong thời gian gần đây.

+ Được ghi nhận sẽ trở thanh định hướng đầu tư trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng trong năm 2016.

+ Có tiềm năng sinh lợi nhuận hấp dẫn không thua kém gì biệt thự biển mà chẳng hề cạnh tranh Số lượng vị khách với sản phẩm này (do đối tượng vị khách hướng tới là khác nhau).

+ Sở hữu vị trí tốt, tiện nghi vượt trội, dịch vụ cao cấp top 1 trong các công trình về Căn hộ khách sạn.

Vì sao BĐS nghỉ dưỡng hút khách tại biệt thự biển Vinpearl Bãi Trũ Nha Trang?


mặc dù cho rằng BĐS là lĩnh vực đầu tư sinh lợi nhuận và hiệu quả ở thời điểm hiện tại nhưng chuyên gia tài chính Đinh Thế Hiển cũng lưu ý, giới đầu tư kênh này sau khi xuống tiền cũng có phần lo lắng vì sản phẩm quý khách hàng bỏ tiền vào bắt buộc phải mất khoảng 2 năm sau mới hoàn thiện và bàn giao nên khó tránh rủi ro. Nắm được quan ngại này từ phía những chuyên gia tài chính cũng như giới đầu tư, chủ đầu tư Vingroup đã khắc phục được các giảm bớt kể trên với sản phẩm biệt thự biển.

Biệt thự biển Vinpearl Nha Trang có vị trí có một không hai trên bờ biển đẹp


BĐS căn hộ tại cho thuê thương thấy bắt buộc phải bảo trì định kỳ, tiềm năng xuống cao cấp, lạm phát mất giá, không thể lấp đầy công suất 100%… và lợi ích từ việc cho thuê chỉ khoảng 6-8%.

Trong khi đó, Vingroup xác nhận chắc chắn lợi ích kinh doanh biệt thự biển cho khách hàng trong 10 năm. Cam kết lợi ích 85% thuộc về chủ sở hữu biệt thự, đã trừ chi phí bảo trì, bảo dưỡng. Trên thực tế, mức lãi xuất thu nhận được từ chương trình cho thuê lên cao hơn đông đảo so với mức cam kết tối thiểu 10%. Sau 10 năm vẫn chắc chắn tiêu chuẩn 5 sao của các biệt thự biển mang thương hiệu Vinpearl, bảo đảm chất lượng BĐS.

Thêm nữa, giới đầu tư còn được sử dụng 15 đêm miễn phí/năm và có thể được trao đổi những đêm nghỉ ở khách sạn trong hệ thống Vinpearl toàn quốc.

Về phía ngân hàng, bà Lê Thị Hải Yến, chuyên gia cao cấp Khối ngân hàng bán buôn Techcombank cho biết, với những dự án của Vingroup, ngân hàng có chính sách quà tặng cực kỳ chuyên biệt.

Cụ thể, khách hàng mua căn hộ cũng như những biệt thự của Vingroup và vay Techcombank có thể linh hoạt trả trong vòng 25 năm. “Trên thị trường chỉ có duy top 1 Techcombank và Vingroup đưa ra chương trình vay lãi suất 0%, phí trả nợ trước hạn 0% và ân hạn nợ gốc trong 12 tháng”, bà Yến nhấn mạnh.

Bà Yến cũng cho biết, với những biệt thự biển là một trong những sản phẩm rất hấp dẫn và hầu hết quý khách cao cấp của Techcombank quan tâm vì cam đoan 85% của nhà đầu tư Vingroup hiện đang là cam kết lợi ích đẹp nhất cho thị trường Ngày nay.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN