3 yếu tố hội tụ tại dự án Paragon Tower là gì


Bỏ thông qua các rong ruổi, dòng chảy gấp gáp của cuộc sống ngoài kia, còn gì tuyệt mỹ hơn khi được trở về nhà và trải nghiệm các giây phút yêu thương ấm áp tại không gian sống cao cấp, thượng lưu. Không chỉ tiên phong cho một chuẩn sống đậm chất nghỉ dưỡng tại dự án Paragon Tower Phạm Hùng còn khoác lên mình diện mạo của một dự án hiện đại với hệ thống dịch vụ tiện ích vip, tuyệt mỹ.

Vị trí khả năng của dự án Paragon Tower


Paragon Tower Phạm Hùng tọa lạc ở bên cạnh giao cắt giữa hai trục đường trung tâm đó là Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ, kênh trực tiếp ra công viên hồ điều hòa Cầu Giấy xuất sắc. Từ vị trí sát bên “lá phổi xanh” của thủ đô, tổ hợp quy mô 2,3ha được trực diện thụ hưởng một khuôn viên tự nhiên mát lành “độc bậc nhất vô nhị” rộng tới 32ha, trong đó bao gồm 19ha tiết diện mặt nước, gấp 1,6 lần Diện tích hồ Hoàn Kiếm hiện tại.

sở hữu vị trí “vàng” trên trục đường Phạm Hùng, kênh chính diện ra Công viên hồ lý do hòa Cầu Giấy rộng 32ha, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chủ yếu, kinh tế mới Mỹ Đình, Paragon Tower Phạm Hùng sở hữu lợi thế hơn hẳn “3 trong 1” – “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”.


hệ thống hạ tầng giao thông tăng trưởng được quy hoạch đồng bộ cùng sự xuất hiện của những tòa nhà hành chủ đạo cấp cao, những địa điểm thương mại, vui chơi giải trí, trung tâm hội nghị lớn… tại bên cạnh khiến Paragon Tower Phạm Hùng không chỉ sở hữu địa thế “vượng lộc – đắc tài” bên thảm xanh trải rộng, mà còn là địa chỉ đầu cơ không thể bỏ thông qua với nhiều tiềm năng hấp dẫn.

ở vị trí sát bên “lá phổi xanh” của thủ đô, tổ hợp dự án với quy mô 2,3ha được trực tiếp thụ hưởng thiên nhiên mát lành “độc nhất vô nhị”, bao gồm 32ha không gian xanh, trong đó có hồ rộng tới 19ha. Cảnh quan xanh trở thành nền tảng cho cuộc sống của người dân tương lai khi từ cửa sổ của tất cả các căn hộ đều đó là mặt nước rộng mở và nền trời mát mẻ. Mây nước giao hòa – cuộc sống thăng hoa là ý tưởng cảm hứng để Paragon Tower Phạm Hùng mang lại cho cộng đồng cư dân giá trị sống hoàn toàn khác biệt.

Hồ nước: Nét bình yên ngàn năm của thành phố Hà Nội


Trong các công trình nghiên cứu của mình, Giáo sư Trần Quốc Vượng từng viết: “Thăng Long - HN đó là một thành phố sông hồ”. Ở gần thủ đô có hơn 100 hồ nước với tổng thể diện tích mặt nước trên 2 ngàn ha. Hình thái các hồ ở HN cũng quá nhiều. Xung quanh những hồ thiên tạo nổi tiếng như hồ Hoàn Kiếm, hồ Tây, hồ Trúc Bạch, hồ Thiền Quang có cả các hồ nhân tạo như hồ Thành Công, hồ Ngọc Khánh, hồ Văn…

gần kề mỗi hồ nước đó là nơi tập trung các công trình thiết kế điểm sáng, những di tích lịch sử gắn liền với đời sống văn hóa, tinh thần của cư dân Hà thành: hồ Hoàn Kiếm có tháp Rùa, đền Ngọc Sơn, cầu Thê Húc, hồ Tây có chùa Trấn Quốc, hồ Trúc Bạch có đền Voi Phục, cạnh bên hồ Văn là Văn Miếu Quốc Tử Giám… Mỗi hồ nước có một “số phận” khác nhau nhưng đều là một phần không thể tách rời trong dòng chảy văn hóa, lịch sử thành phố Hà Nội.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN