Những điểm nổi bật của siêu dự án Sunrise Bay

Sunrise Bay nổi bật với tổ hợp tiện ích cao cấp và đồng bộ. Dự án hướng tới khu đô thị đầu tiên tại Đà Nẵng sở hữu không gian sống cũng như tổ hợp tiện ích tiêu chuẩn quốc tế. Nhiều du khách khi tới đây còn mong muốn có thể sinh sống lâu dài bên những căn nhà ven biển quang năm đón gió, và vị trí mà nhiều người mong muốn sở hữu hơn cả chính là dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng.

Những hạng mục tiện ích đáng chú ý tại Sunrise Bay

Các hạng mục như trung tâm thương mại, hội nghị và khách sạn, chung cư cao tầng, sân golf đã bị loại bỏ. Tại Đại hội cổ đông năm 2017, lãnh đạo Novaland cho biết, tập đoàn này đang quản lý phát triển dự án Sunrise Bay. Căn hộ Sunrise City với chiều cao từ 31 – 34 tầng với mặt dựng hầu hết là nhôm kính tạo tầm nhìn rộng và xa. Mỗi sàn từ 4-6 căn hộ/4 thang máy/ 3s tạo cảm giác riêng tư và thuận tiện cho khách hàng. với hàng chục tiện ích như Siêu thị, phòng tập Gym, Hồ bơi, Sân chơi cho trẻ em...

Tuy nhiên sau khi san lấp phần lớn diện tích dự án, vào năm 2016, tập đoàn Hàn Quốc đã chuyển nhượng lại cho công ty Nova Bắc Nam 79 (thuộc Tập đoàn Novaland). Sau khi mua lại, chủ đầu tư mới tiếp tục triển khai san lấp mặt bằng dự án. Đồng thời, dự án cũng điều chỉnh quy hoạch, diện tích dự án chỉ còn 176ha với các khu nhà phố, biệt thự và công trình công cộng. 

Môi trường sống không thể lý tưởng hơn tại Sunrise Bay

The Sunrise Bay – Khu đô thị lấn biển đầu tiên tại Việt Nam, toạ lạc vị trí không thể đẹp hơn tại thành phố đáng sống Đà Nẵng. Nằm cạnh cầu Thuận Phước, ngay cửa ngõ sông Hàn vươn ra biển Đông, Sunrise Bay nổi bật với tầm view rộng lớn cùng những tiện ích đẳng cấp 5 sao sẽ mang lại một môi trường sống không thể lý tưởng hơn cho những cư dân tương lai.
Ngày 19/11/2018 tại Khách sạn Pan Pacific Hà Nội, Chủ đầu tư Công ty TNHH The Sunrise Bay cùng đơn vị phát triển & bao tiêu phân phối Công ty cổ phần BĐS Nova Đà Nẵng và các sàn phân phối bất động sản đã tổ chức một chương trình đào tạo mang tên “Khoá huấn luyện chiến binh” , cũng là lễ ra quân siêu dự án khu đô thị lấn biển đầu tiên tại Việt Nam – The Sunrise Bay Đà Nẵng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN