Lạc Hồng Lotus Hạ Long được đầu tư kĩ càng ngay từ khâu chọn vật liệu

Các căn hộ Lạc Hồng Lotus Hạ Long được đầu tư và trang bị danh mục nội thất tinh tế, hiện đại. Sàn gỗ chất lượng tốt công nghệ và chất lượng Đức. Thiết bị vệ sinh Inax tiên tiến, tủ bếp MDF chống ẩm, trần thạch cao. WC có vách kính tắm đứng an toàn,…

Thiết kế thông minh tại Lạc Hồng Lotus Hạ Long

Hành lang rộng lớn, hệ thống thu gom rác thải theo tầng. Hệ thống phòng cháy chữa cháy và thang máy hiện đại…Chung cư Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh sẽ chiếm hữu không gian sinh hoạt chung thoáng đãng, sạch sẽ và thoáng mát.
Về nhà là bình yên, đó là điều được bảo đảm đảm bảo cho người dân Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh. Cảnh quan xanh với vườn hoa, cây cỏ phủ khắp lối đi, thêm tầng thượng uyển khiến cư dân có cảm giác như nơi này đó là thiên đường có thật.
Dự án Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh nằm trong quần thể đô thị kiểu mới, không gian sống xanh. Ngay kề bên đó là công viên hồ lý do hòa Mai Dịch. Gần kề công trình đó là một không gian với đa dạng cây cối, hành lang đô thị ngăn nắp.

Ai cũng muốn ở trong một môi trường văn minh sạch đẹp. Dự án đảm bảo sẽ đem đến điều mong muốn đó của quý khách hàng.Hạ Long đang với tốc độ chóng mặt trở thành kế cận có tốc độ phát triển nhất tại miền Bắc, trở thành điểm thu hút đầu tư hấp dẫn đối với từng chủ đầu tư không nhỏ, tín nhiệm và có tên tuổi. Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh được thiết kế với nhiều tầng dịch vụ thương mại cùng từng thuận tiện khác. Nhu cầu về sắm sửa, vui chơi, giải trí của cư dân dự án sẽ được phục vụ tuyệt đẹp.

Lạc Hồng Lotus Hạ Long - Dự án chung cư mang tầm cỡ quốc gia

Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh thuộc bên cạnh phường Trần Hưng Đạo – vùng lân cận gây dựng năng động hàng đầu Hiện nay của Hạ Long. Nơi đây được hướng đi sẽ trở thành trung tâm hành chủ yếu – tài chính – văn hóa mới. Không khó lý giải khi một loạt từng công trình mang tầm quốc gia, quốc tế đều tập trung ở đây, hạ tầng tốt, dân trí cao. Khách hàng sẽ khá dễ dàng tận hưởng dịch vụ cấp cao của dự án mà khoảng cách và tiềm lực qua lại cực kỳ dễ dàng hơn.


Hiện nay, Việt Nam đang trên đà hội nhập và hình thành quá năng động. Nhưng, việc tăng trưởng cần phải đi đôi với vững bền. Phát triển bền vững đó là việc phát triển hài hòa với xã hội, môi trường tự nhiên. Hình thành bền vững giúp khai thác có hiệu quả nguồn tài nguyên. Kinh tế tăng trưởng không đánh đổi bằng cái giá của môi trường. Đây đó là điều kiện tiên quyết để bảo đảm người dân có cuộc sống thịnh vượng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN