Athena Đại Kim - Dẫn lối cho những giấc mơ

Nằm ở cửa ngõ phía Tây dẫn vào trung tâm thành phố, Athena Nguyễn Xiển là “vòng nhu cầu vồng” dẫn lối cho giấc mơ đô thị, cho khát khao và hi vọng về một tương lai rộng mở, một cuộc sống tốt đẹp hơn cho quý người dân tương lai.

Cuộc sống tiện nghi top 1 tại Athena Nguyễn Xiển

Đồng thời để tạo nên một cuộc sống tiện nghi top 1, Vimefulland đã đưa ra giải pháp để giải quyết đa dạng vấn đề đang là nỗi trăn trở cho cư dân trong các khu đô thị như lắp đặt hệ thống tách mỡ chống gây tắc hệ thống thoát nước; tận dụng sàn gỗ công nghệ hiện đại Châu Âu nhưng thích hợp với khí hậu, lý do kiện tự nhiên của miền Bắc nước ta chống cong, vênh, tích ẩm.
 Cư dân Athena Fulland cũng được giải tỏa hoàn toàn nỗi lo về việc thiếu chỗ đỗ xe khi xây dựng 3 tầng hầm để xe nhanh nhạy hiện đại cho căn hộ Chung Cư và bãi đỗ xe công cộng cho căn hộ tại không đáng kể tầng, bảo toàn cung ứng cho mỗi nhà 1 chỗ đỗ xe ô tô. Việc hoạt động xe ra vào hầm và bãi đỗ xe cũng được tiên tiến hóa với hệ thống thẻ từ và chỉ đường tự động theo chuẩn bãi đỗ xe nhạy bén.

các nhà và biệt thự ở Athena Fulland lấy ý tưởng từ thiết kế cổ điển châu Âu, được nhào nặn dưới bàn tay tài hoa của Kiến trúc sư người Pháp - Francois Barberot đề cao sự tao nhã, sang trọng và “tính mở” với thiên nhiên, làm điểm nổi trội vẻ uy nghi, vững chãi, tạo vượt bâc về một dự án quy mô, cao cấp.

Hệ thống xử lí nước thải tiên tiến tại Athena Đại Kim

Ngoài ra, hệ thống nước thải và nước mưa cũng được bố trí tại những vị trí độc lập, cách xa nhà ở của người dân sau đó đi thẳng ra hệ thống cơ sở hạ tầng xử lý nước thải của thủ đô bằng đường ống dẫn riêng, tránh gây ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt.
Tọa lạc tại trung tâm phía Tây Nam Hà Nội, lối Kiến trúc được giao hòa giữa cảm hứng của Vimefulland và thiết kế sư người Pháp Francois Barberot, phân khu Larissa và Athens đồng bậc nhất khoác lên mình vẻ bề thế, đẳng cấp nhưng không kém phần tinh tế, quyến rũ đặc trưng của lối thiết kế tân cổ điển nước Pháp.
Trong tiếng Hy Lạp, Iris còn mang ý nghĩa “cầu vồng”, tượng trưng cho cung đường dẫn lối cho những lý do tốt lành từ chốn thiên đàng xuống hạ giới. Cùng với các ý nghĩa biểu trưng đẹp đẽ, cao quý đó, Athena Fulland chứa trọn tâm niệm dựng xây chốn bình an, nuôi dưỡng hạnh phúc và khơi nguồn hi vọng của Vimefulland.
Quy trình xử lý rác thải cũng được kiểm soát nghiêm ngặt. Ở từng khu nhà cao tầng, thay vì thu gom rác thải bằng ống thông ở từng tầng gây ô nhiễm, mùi và khó vệ sinh, rác thải được tập kết và vận chuyển bằng thang máy riêng biệt. Đội ngũ vệ sinh chuyên biệt nghiệp ở Athena Fullan làm nhiệm vụ liên tục 2 tiếng một lần để làm sạch thang rác ở khu cao tầng, thu gom rác thải sinh hoạt của các hộ không đáng kể tầng, làm ít tối đa thực trạng lưu trữ rác thải trong kế cận sinh hoạt.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN