Dịch vụ thuê thám tử với nguyên nhân khiến việc ly hôn ngày càng phổ biến


Dịch vụ thuê thám tử chỉ ra số người được hỏi có 55% nói rằng ngoại tình là nguyên nhân dẫn đến sự chia tay của họ. Nhiều thám tử điều tra ngoại tình cũng đã phần nào giúp cho hôn nhân được cứu vãn sau khi đã có phát hiện và tha thứ. Họ chỉ để che mắt thiên hạ, đến với nhau vì không muốn bản thân bị mất thể diện, chỉ để giải tỏa tâm lý của bản thân, chứ không hề có tình yêu, họ cũng chẳng cần phải yêu đối phương, lúc đó họ chỉ nghĩ, kết hôn rồi để giải quyết mọi vấn đề với bản thân lúc này. 

Công ty thuê thám tử với những sai lầm mà bạn dễ phạm phải


Họ nhận ra, bản thân đã mắc sai lầm, đã sai lầm khi quyết định kết hôn không có tình yêu, hoặc khi các mong muốn của họ khi kết hôn không như ý, cảm thấy thất vọng do sự kỳ vọng ban đầu của mình không thể có được, khi đó cảm thấy đối phương với mình không còn giá trị gì nữa, bên nhau cũng không giải quyết được vấn đề gì, không thể làm cho nhau được hạnh phúc. Thế thì sẽ chẳng có lý do gì để tiếp tục ở bên nhau nữa, & quyết định cuối cùng họ đưa ra là ly hôn và chấm dứt mọi thứ vì đây.


Kết hôn vì tiền, kết hôn vì công việc, kết hôn vì danh vọng… Hôn nhân không tình yêu đã khiến rất nhiều người cả nam lẫn nữ vỡ mộng vì đối tác không hề như mong muốn. Không có sự tìm hiểu kỹ càng, không bao dung, độ lượng cho nhau. Với thực tế không hề như trong mơ, ly hôn là điều không tránh khỏi. Không có gì ngạc nhiên khi lưà dối đóng một vai trò quan trọng trong ly hôn.

 Một trong những lý do chính khiến tranh cãi kéo dài là do bạn không hiểu, không đánh giá đúng mức hoặc không thừa nhận quan điểm của người bạn đời của mình. Một khi bạn có thể tự mình đánh giá cao những điểm khác biệt của người bạn đời thì khi đó bạn đã xuống thang khi tranh luận và đang tìm kiếm giải pháp để hòa giải

Công ty thám tử với những người kết hôn không có tình yêu


Những cuộc hôn nhân không có tình yêu càng nhiều, có nhiều lý do dẫn đến 2 người chấp nhận lấy nhau, mặc dù cả 2 đều không hề có tình cảm với nhau. Có các cặp đôi thì do áp lực gia đình, sức ép từ chính bố mẹ, người thì gật đầu đồng ý bởi vì không kết hôn thì bố mẹ từ mặt, chửi mắng, gia đình phàn nàn, không muốn là đứa bất hiếu, không muốn mọi người nói nhiều, thì thôi gật đầu cưới đại 1 người cho xong. & rồi hậu quả của việc cưới cho xong ấy, là về chung sống với nhau lại không hòa hợp, không chấp nhận nhau, cảm thấy đối phương vô cùng tệ, quyết định thật sai lầm, mình không thể chôn vùi cả hạnh phúc với con người ấy được, không thể chỉ vì bố mẹ hay gia đình mà đánh mất đi hạnh phúc đời mình được, hạnh phúc, cần phải tự quyết định….

Thế là quyết định ly hôn, để được là chính mình, vì không thể cố chấp sống cùng 1 người mình không hề có tình cảm, và không hề có sự rung động, không hề có tý thiện cảm nào. Rồi có các cặp đôi họ đến với nhau chỉ vì cả 2 không muốn bị chê cười, sợ người khác mỉa mai, họ sợ sự đánh giá từ xã hội, họ sợ sự già nua của bản thân, sợ là không kết hôn mình sẽ chẳng còn có cơ hội để có 1 gia đình hạnh phúc như bao người khác nữa. & hai con người ấy, đồng điệu về suy nghĩ đó, dù chochẳng có tình yêu, tuy nhiên mục đích đến với nhau của họ cũng giống nhau, 1 người sợ bị xã hội chê cười, mỉa mai, 1 người vì sợ các định kiến, sợ mình không còn trẻ để chờ đợi 1 tình yêu đúng nghĩa.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN