Condotel The Arena vị trí đặc biệt như mơ

Là một trong số rất ít các khu nghỉ dưỡng sở hữu vị trí “đẹp như mơ” bên bờ biển Bãi Dài, dự án chung cư Arena Cam Ranh được kỳ vọng sẽ là tâm điểm hút khách du lịch trong và ngoài nước hoành tráng nhất Vịnh Cam Ranh. Bên sát rất nhiều những ưu điểm tầm cao thì TK dự án chung cư Arena Cam Ranh được đánh giá là một trong những nhân tố hấp dẫn cả khách mua để nghỉ dưỡng cũng như khách đầu tư.
>>xem chi tiết tại: https://thearenascamranh.com/

Trong khi Panorama Nha Trang được quy hoạch trên mặt đường Trần Phú hướng view ra vịnh biển Nha Trang thì The Arena Cam Ranh lại “không hề kém cạnh” khi sở hữu mặt tiền đại lộ Nguyễn Tất Thành và hướng nhìn trọn cảnh đẹp của biển Bãi Dài. Đây đều là 2 dự án có hướng nhìn biển cực đẹp mà bất kỳ du khách nào đến đây cũng đều muốn lưu trú lại bền vững.
Mặc dù bây giờ tập đoàn cổ phần Trần Thái Cam Ranh chưa xác thực mở bán The Arena Cam Ranh nhưng với những gì chúng tôi vừa “hé lộ”, chắc chắn đây sẽ là chung cư tiếp theo (sau Panorama Nha Trang) mang tới thành công lẫy lừng cho thị trường BĐS Khánh Hòa.

TK căn hộ Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh điểm riêng biệt

Điểm chung của cả hai hình thức thiết kế này là đều mang đến tối đa số lượng căn hộ có xứ mệnh tầm nhìn biển, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng trọn đủ cho tất cả du khách. Phát huy tối đa các mặt mạnh của chung cư đi trước, đồng thời mong cần để thỏa mãn tốt hơn nhu yếu của thị trường đầu tư, The Arena Cam Ranh đã nâng lên hệ số số căn hộ có DT nhỏ từ 42 – 87m2 tương ứng với từ 1 trở về 2 PN để bảo đảm phù hợp với ngân sách của nhiều quý khách.
Cùng là dự án căn hộ nghỉ dưỡng Condotel nhưng mỗi dự án chung cư lại đi theo một phía không giống nhau trở về kiến trúc. Trong khi Panorama Nha Trang có thiết kế rất độc đáo và khác biệt thì The Arena Cam Ranh lại bức phá cộng với khi TK theo TK hình núi giật cấp ruộng bậc thang rất “bắt mắt”.

Condotel The Arena Bãi Dài hút khách với TK Độc - Lạ

Trên đây là những so sánh mang tính khách quan đến cả hai khu đô thị, tuy nhiên, quyết đoán đầu tư Condotel The Arena Cam Ranh hay khu dự án khác còn tùy thuộc vào nhu cầu và mục tiêu sử dụng của quý khách hàng. Hầu hết tin tức chi tiết trở về dòng sản phẩm của những khu đô thị mời quý vị theo dõi thường lệ trên website KĐT.
Được định hình là một tổ hợp khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại Vịnh Cam Ranh nên công ty đã rất tỉ mỉ chỉ khoảng khâu chọn vị trí đặt đến việc quy mô hạ tầng cảnh quan nội khu dự án Condotel The Arena Cam Ranh. Chính vì lẽ đó mà nhìn chỉ khoảng trên cao, tổng thế khu dự án được lắp đặt rất hợp lý những khu căn hộ, khu tiện ích, khu shophouse và đường nội bộ…tất cả mang tới không gian vừa rộng rãi, vừa trong lành cho những ngày nghỉ dưỡng của du khách khi về đây.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN