Hạ tầng tương lai tại dự án Intracom Riverside

Hệ thống cơ sở hạ tầng tương lai là yếu tố quan trọng trong việc định hướng mua nhà của người dân.. Với bất kỳ dự án bất động sản nào thì hạ tầng trong tương lai là điểm then chốt bậc nhất để xác định dự án có đáng mua hay không ? Dự án có đáng đầu tư không ? Tiềm năng tăng giá của dự án như thế nào ?  Vậy, dự án căn hộ chung cư Intracom Riverside Đông Anh có điểm nhấn gì đặc biệt về hạ tầng mà khách hàng lại quan tâm đến như vậy.

Công Viên Kim Quy của Sun Group.

Sun Group là một trong số các chủ đầu tư lớn bậc nhất của Việt Nam thời điểm hiện tại.. Các dự án của Sun Group có thiên hướng về giải trí và bất động sản cao cấp.. Một vài dự án của Sun Group mà ta có thể kể đến là Sun Group Quảng An, Sun Group Thụy Khuê, Bà Nà Hill, Sun World Hạ Long, Sun World Đà Nẵng..Chủ tịch của Sun Group là ông Lê Viết Nam, sau thời gian dài làm việc và học tập tại Ukaraina thì ông Lê Viết Nam cùng với ông Phạm Nhật Vượng về Việt Nam để thành lập 2 tập đoàn Sun Group và Vin Group..Dự án công viên Kim Quy của Sun Group là dự án lớn bậc nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Với tổng vốn đầu tư hàng ngàn tỷ đồng.. Công viên Kim Quy của sun Group sẽ là tạo nên diện mạo mới cho thị trường bất động sản khu vực Đông Anh nói chung và khu vực trục đường cầu Nhật Tân lên tới sân bay Nội Bài nói riêng..

Dự án trục đường cầu Nhật Tân đi lên sân bay Nội Bài.

Mới đây BRG đã xác nhận thông tin đầu tư vào trục đường Nhật Tân – Nội Bài với tổng số vốn đầu tư lên tới 4 tỷ USD. Trục đường này là bộ mặt của toàn thành phố Hà Nội nên được đầu tư rất kỹ lưỡng.. Thêm vào đó thì tòa tháp trung tâm cao 100 tầng sẽ là điểm nhấn của toàn bộ khu vực..
Tất cả các dự án mới này sẽ mang đến sự khác biệt cho thị trường bất động sản Đông Anh. Tạo nên điểm nhấn, gia tăng tốc độ phát triển hạ tầng, nâng cao chất lượng sống cũng như là giá trị bất động sản toàn khu vực phía Bắc thủ đô Hà Nội.
Những thông tin mới nhất liên quan đến dự án xem tại: http://intracom8-vinhngoc.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN