Condotel The Arena Cam Ranh hứa sẽ thổi một làn sóng mới

Vingroup đó là một tập đoàn không hề nhỏ trong lĩnh vực Bất Động Sản với những thương hiệu đã có như : nhà chung cư đẳng cấp – Vinhomes, Bất Động Sản thương mại – Vincom, BĐS nghỉ dưỡng – Vinpearl, ngày nay nhận thấy mong muốn căn hộ tại cho người có thu nhập bình dân đang cực kỳ cấp thiết nhưng do chưa đủ lý do kiện để chiếm hữu, bởi thế Vingroup xác định mở rộng thị trường BĐS của mình sang phân đoạn nhà tại bình dân phục vụ mong muốn này. Công trình khu nhà Condotel The Arena sẽ đó là một trong những công trình trước tiên mà TĐ triển khai thực hiện và mở bán vào 2017, hứa sẽ thổi một làn sóng mới cho nhà đất trong vùng lân cận và trên cả nước.

thời cơ đầu cơ cho người nắm bắt cơ hội

Đến với Condotel Arena Cam Ranh cũng như những Khu căn hộ Vincity khác, không chỉ người dân mà các nhà đầu tư cũng rất quan tâm. Về mặt chất lượng cũng như tiện ích của căn hộ thì không cần bàn cải bởi tín nhiệm và chất lượng do Vingroup đã cam đoan, dù thế khi đầu tư vào The Arena Cam Ranh, các nhà đầu tư rất để ý tới tiềm năng sinh lợi của nhà đất này trong tương lai. Khu phức hợp Condotel The Arena có vị trí khá xa nhưng đang là tâm điểm Bất Động Sản khu Tây của trung tâm thành phố, thu hút cư dân tới sinh sống và làm việc quá đông, đầu cơ vào bất động sản nơi đây bảo toàn sẽ vô cùng hấp dẫn.

các ưu thế của The Arena Bãi Dài

chiếm hữu vị trí tốt, ngay mặt tiền các con đường không nhỏ cùng hệ thống hồ nước điều hòa, cơ sở hạ tầng ngày được nâng cao tạo thành không gian xanh mát, cuộc sống thư giãn cho người dân. Đặc biệt dự án The Arena Cam Ranh nằm giáp với khu Công nghệ cao quận Nam Từ Liêm cũng đó là lý do kiện thuận lợi cho các gia đình trẻ làm việc tại đây. Hệ thống nghĩ dưỡng, trường học, khu vui chơi thư giãn, trung tâm thương mại dịch vụ, công nghệ hiện đại chuẩn quốc tế do Vingroup xây dựng sẽ đem lại cho quý khách hàng sự trải nghiệm hoàn hảo mà ít có dự án nào sở hữu.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN