Vinhomes Nguyễn Trãi hiện đại

VinhomesNguyễn Trãi dưới góc nhìn của chuyên gia

Sở hữu vị trí rất thuận lợi ngay cửa ngõ phía tây nam của thủ đô, Dự án Smart City là một trong những dự án có vị trí đẹp nhất trong chuỗi Vinhomes của VinGroups. Chính vì vậy, giới chuyên gia đánh giá cao dự án này không chỉ về chủ đầu tư hay hệ thống tiện ích mà Vinhomes vốn có mà đó còn chính là điều thu hút đến từ vị trí đắc địa.

Chuyên gia đánh giá rất cao Khu đô thị Smart City
Dự án chiếm lĩnh vị trí đắc địa gần như là cuối cùng còn sót lại ở phía Tây Nam thành phố Hà Nội, giới chuyên gia đã đưa ra đánh giá rất hoa mỹ về mảnh đất này như trái tim mới của mảnh đất vàng Thăng Long, bởi đây chính là khu vực được đưa vào trong quy hoạch sẽ trở thành trung tâm hành chính, chính trị mới của UBND thành phố Hà Nội, cũng là nơi có những thuận lợi to lớn trong hoạt động kinh doanh, sinh hoạt của cư dân trong tương lai.

Với vị trí này, Vinhomes Liễu Giai được hưởng lợi từ những tuyến đường huyết mạch quan trọng bậc nhất kết nối giữa thủ đô Hà Nội với các vùng lân cận như đi về các tỉnh phía Tây Bắc, phía Nam hay giữa khu vực Hà Đông với nội thành Hà Nội như đường Nguyễn Trãi, đường Lê Văn Lương, đường Vành Đai 3, đường Láng…. Nên cư dân sống tại đây sẽ rất dễ dàng trong vấn đề di chuyển.
Bên cạnh đó, Vinhomes Nguyễn Trãi còn sở hữu nhiều tiện ích khác từ các dự án lớn xung quanh, đặc biệt là người an hem Royal City nằm cách đó không xa.

BÀI VIẾT MỚI: Tiện ích tại Vinhome Gallery


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN