PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG BĐS CỦA NHIỀU THƯƠNG HIỆU ĐẲNG CẤP

Tổng thể dự án Pan Pacific Đà Nẵng nằm trên 10ha đường bờ biển. Bao gồm 70 căn biệt thự biển với nhiều cao độ khác nhau, 220 căn condotel, biệt thự trên cao và khách sạn. Đây là dự án bất động sản nghỉ dưỡng biển đầu tiên của MB Land Holding tại Đà Nẵng – Hội An với mật độ xây dựng chỉ 25%. Mỗi căn biệt thự đều được xây dựng trên nhiều cao độ khác nhau để tất cả các căn đều view biển và không bị che chắn tầm nhìn.

PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG HỘI TỤ NHIỀU THƯƠNG HIỆU LỚN

Trải qua thời kì ảm đạm với hàng loạt dự án bất động sản không được lòng giới đầu tư bởi sự đại trà trong thiết kế và chưa có sản phẩm nghỉ dưỡng thực sự cao cấp, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang dần nóng lên với những dự án mới được đầu tư bài bản và đúng hướng hơn.
Trong đó phải kể đến Pan Pacific Đà Nẵng Resort – dự án chiến lược được chủ đầu tư MBLand & Tonkin Property chú trọng đầu tư kĩ lưỡng với sự góp mặt của hàng loạt đơn vị thiết kế nổi tiếng trên khắp thế giới.


Đại diện của MB Land Holding cho biết, tập đoàn đang cho hoàn thiện các giai đoạn cũng như hạng mục quan trọng của dự án với mục tiêu hướng đến xây dựng Pan Pacific Danang Resort thành điểm đến của nhà đầu tư thông qua chất lượng, môi trường sống trong lành, yên tĩnh, mát mẻ của một khu nghỉ dưỡng sang trọng mang tầm đẳng cấp quốc tế.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ƯU VIỆT CHỈ CÓ TẠI PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG

Ngoài vị trí đẹp và thiết kế đặc biệt, Pan Pacific Danang Resort còn sở hữu thêm chính sách bán hàng vượt trội. Khách hàng khi đầu tư với Pan Pacific Danang Resort được sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng biển tại nơi thu hút khách du lịch bậc nhất cả nước. Còn được hưởng chương trình chia sẻ lợi nhuận 85% năm, sử dụng quỹ nghỉ dưỡng 15 đêm nghỉ miễn phí hàng năm trên toàn sản phẩm nghỉ dưỡng của Pan Pacific. Một ưu điểm mà hiếm chủ đầu tư nào có thể làm được, đó chính là cam kết mua lại biệt thự sau 10 năm của MB Land Holding. Đây đang là điểm thu hút rất nhiều sự tin cậy của khách hàng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN