Chuyên nghiệp trong từng thiết kế tại Tropicana Nha Trang

Với sự có mặt của kiệt tác - dự án Tropicana Nha Trang nằm trong dòng sản phẩm Condotel dưới hình thức cho thuê thu lãi suất. Do đó, lượng khách du lịch đông đảo là nhân tố quan trọng trong việc quyết định đến tỷ suất sinh lời siêu dự án thu được trong tương lai.
Bên cạnh đó, tại Tropicana Nha Trang công suất thuê phòng tính được trung bình khoảng 65 – 70%/năm, giá thuê phòng cao, mang lại nguồn lợi nhuận ổn định theo thời gian.
Ngoài ra, để tăng quyền lợi cho quý cư dân, chủ thầu xây dựng siêu dự án sở hữu đưa ra bảo đảm về lãi suất kinh doanh đối với nhà đầu tư là hứa hẹn với lợi ích 70% – không thấp ơn 9% lãi suất căn hộ hẹn trong vòng 10 năm.
Và công trình được thiết kế theo phong cách theo chất lượng 5 sao cùng với chuỗi tiện ích hiện đại và tiêu chuẩn 5 sao, được đánh giá là một dự án tầm cỡ trong tương lai và trở thành biểu tượng mới của thành phố biển Nha Trang – địa điểm nghỉ dưỡng thú vị và trọn vẹn nhất.
Mặt khác, dưới sự quản lý đơn vị hoạt động chuyên nghiệp Wyndham – Top 10 đơn vị quán lý khách sạn hàng đầu trên thế giới. Hệ thống tiện ích của dự án được đảm bảo trong hoạt động, nhà đầu tư không cần phải lo lắng mọi vấn đề khi siêu dự án đi vào phát triển.
Theo đó thì lợi ích tiềm năng phát hiện du lịch tại nha Trang luôn là vô hạn, mức giá của căn hộ nghỉ dưỡng tại Tropicana lợi thế hơn nhiều so với mặt bằng chug của công trình trong vùng miền. Trong tương lai, công trình sẽ là điểm đến du lịch đầ quyến rũ cho khách quốc tế, là một trong những đòn bẩy tăng giá cho siêu dự án trong tương lai.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Condotel Tropicana 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN