Vinpearl Hội An được đầu tư và quy hoạch bởi tập đoàn Vingroup

Một ưu điểm nữa của biệt thự Vinpearl Hội An để giải thích vì sao chung cư được nhiều người đầu tư yêu thích, cũng như thu hút được nhiều khách du lịch. đây là, dự án chung cư được đầu tư xây dựng quy hoạch bởi CĐT Vingroup và được vận hành quản lý bởi Vinpearl.

Tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup là một trong top 10 doanh nghiệp bất động sản tin cậy tiên phong VN. Với 13 năm chuyên môn trong lĩnh vực BĐS, những sản phẩm của chủ đầu tư Vingroup luôn được đảm bảo chất lượng, đảm bảo tiến độ xây dựng quy hoạch, thời gian cam kết, pháp lý rõ ràng.

Bên cạnh đó, Vinpearl còn là nhãn hiệu quản lý hotel 5 sao chất lượng, được nhiều quý khách và nhà đầu tư yêu thích, tin tưởng. Điểm độc đáo, Vinpearl còn giao kết với các đoàn lữ hành ngoại quốc giúp đảm bảo Vinpearl là nhãn hiệu được du khách lựa chọn thứ nhất.


Vị trí vàng đắc địa, chủ đầu tư uy tín, tiện ích dịch vụ đẳng cấp, đầu tư sinh lời 100% trong 10 năm… chính là ưu điểm vượt trội của biệt thự biển Vinpearl Hội An Villas. dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng chất lượng thứ nhất của chuỗi Vinpearl tích hợp mô hình phức hợp du lịch nghỉ dưỡng “ALL IN ONE”, mang đến kênh đầu tư sinh lợi lôi cuốn cho người đầu tư.

Vinpearl Hội An được quy hoạch xây dựng tại vị trí chiến lược của tỉnh Quảng Nam: Cửa Đại, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, điểm độc đáo liền kề với bãi biển Cửa Đại và gần với 2 Di tích Văn hóa Phố cổ Hội An và Thánh Địa Mỹ Sơn. Với lợi thế đắc địa đến địa điểm, khả năng thu hút khách du lịch, gia tăng công suất phòng cho khu đô thị là vô cùng cực lớn. Chính vì vậy, tiềm lực tạo lợi nhuận, đem lại nguồn lợi nhuận lôi cuốn cho người đầu tư là rất cao.
Vị trí là nhân tố trọng tâm hạng nhất để đánh giá tiềm lực sinh lời của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Khi quyết định đầu tư vào bất kỳ khu đô thị nào, người đầu tư đều phải cân nhắc và xem xét chuyên nghiệp trở về vị trí quy hoạch của khu đô thị và cơ hội xây dựng quy hoạch để tránh gặp phải rủi ro ko đáng có.

Chính vì vậy, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm công suất phòng luôn cao của dự án chung cư và lợi nhuận đơn vị đầu tư nhận được là rất cực lớn.

>> xem thêm: La Perla Villas Resort

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN