Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ là lựa chọn của rất nhiều cho cư dân

Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ là lựa chọn của rất nhiều bạn quốc tế cho việc sống dài lâu tại VN bởi sự tiện lợi tới giao thông và rất cạnh với các nơi hoạt động, vì thế có thể đi bộ, di chuyển bằng xe đạp để đi làm khi chưa quen với lưu thông và địa hình tại chỗ này.

Đối với người Việt, Giảng Võ là trục đường đắc địa có khả năng liên kết về đa phần những quận huyện trong thành phố, rất sát với những trụ sở hành chính quan trọng của thủ đô, những cơ quan lớn của nhà nước, vì vậy việc lựa chọn một căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ để thuê dành cho cả gia đình khi chưa đầy đủ tiền mua nhà là một lựa chọn hoàn hảo và ko thể thích hợp hơn.

Không chỉ sở hữu địa điểm thuận tiện về lưu thông, với thị trường cho thuê, chung cư Vinhomes Gallery còn là một khu đô thị hot được nhiều người đầu tư trông đợi, những chuyên gia đánh giá cao. Gần kề dự án là đồng loạt những tập đoàn nước ngoài đang đặt văn phòng tiêu biểu tại nơi đây, và các đại sứ quán to lớn. Thêm vào đó những tiện ích và dịch vụ cao cấp gần kề cũng khiến cho rất nhiều bạn chọn Giảng Võ làm nơi để sống tại Việt Nam.


Ngoài ra, phối hợp với các vật liệu quy hoạch xây dựng chất lượng, những khối kính Low – e cực lớn sẽ giúp cư dân nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên hạng nhất cho ngôi nhà của mình nhưng lại không bị tác động bởi tia cực tím, bảo đảm sức khỏe cho gia chủ.
Với dự kiến ban đầu, Vinhomes Gallery sẽ có 10 tòa căn hộ cao tầng, vì thế rất nhiều người mua đã lo lắng tới độ tối ưu và không gian ánh sáng mà các tòa căn hộ bên trong nhận được cùng những dịch vụ, tiện ích mà dự án có thể cung cấp. Nhưng với đội ngũ kiến trúc sư tiếng tăm thế giới, 10 tháp sẽ được quy hoạch xây dựng theo cảm hứng lấy từ vườn treo babylon, với TK bậc thang, dựng nên những hướng đón ánh sáng tốt đứng đầu cho mỗi tòa căn hộ và sẽ ko bị ảnh hưởng hay hạn chế bởi các tòa khác.

Không chỉ những người đầu tư BĐS thế giới mà ngay những người đầu tư bất động sản Việt Nam cũng không ngừng lưu ý và cân nhắc trước khi xuống tiền đầu tư một khu đô thị hay bởi lẽ một khu đô thị đẹp nếu ko có tầm nhìn xây dựng tốt thì sẽ trở nên dòng sản phẩm thất bại.
Nhưng với Vinhomes Gallery Giảng Võ, những đơn vị đầu tư tại phân khu nhà ở cho thuê có niềm tin hơn hẳn bởi chủ đầu tư đứng sau là chủ đầu tư Vingroup mang cùng những đối tác lẫy lừng, sẽ hình thành một sản phẩm đẳng cấp tiên phong tới tất cả mặt và được ưu chuộng dành cho khách quốc tế.

>> xem thêm: eldorado phú thượng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN