UBND tỉnh Quảng Nam đã trao Quyết định Chủ trương triển khai dự án Opal Ocean View cho tập Đất Xanh

Ngày 26/3/2017, UBND tỉnh Quảng Nam đã trao Quyết định Chủ trương triển khai cho Công ty CP Dịch vụ & triển khai địa ốc Đất Xanh (DXG), chấp thuận cho doanh nghiệp thực hiện dự án đầu tư Khu Dịch vụ - Du lịch nghỉ dưỡng Opal Ocean View có tổng diện tích 185 ha, với tổng nguồn vốn hơn 4.600 tỷ đồng, trong Nam Hội An (Quảng Nam).
Quyết định đầu tư của Tỉnh là đòn bẩy để Tập đoàn Đất Xanh đảm bảo kế hoạch chiến lược giai đoạn từ năm 2017 – 2022, hoàn hảo chú trọng xây dựng các chung cư lớn có diện tích hàng trăm ha trong những vùng kinh tế trọng điểm. Sau liền kề 14 năm hình thành và phát triển, Bên cạnh việc xây dựng những dự án ở những thành thị đông đảo như Tp. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Đồng Nai, Đất Xanh được đánh giá là một thành phần tích cực, tiên phong ở việc phát triển dự án trong các tỉnh thành như Quảng Ninh, Hải Phòng, Phú Quốc, Khánh Hòa, Vĩnh Phúc.... ở đó, địa bàn tỉnh Quảng Nam là 1 trong các khu vực nâng cấp chiến lược, đặt nền tảng cho sự chuyển mình của TĐ Đất Xanh tại năm 2017, từ Loại hình BDS dân cư sang Loại hình căn hộ khách sạn.


>>>>> coi thêm chung cư khác : Chung cư the emerald 
Dự án triển khai của Tập đoàn Đất Xanh thuộc nhóm chung cư Dịch vụ - Du lịch, là một ở 6 nhóm dự án trọng điểm của Tỉnh. Đây là nhóm chung cư nền tảng có sức tác động lớn đến sự phát triển kinh tế - đầu tư của Tỉnh, với tổng diện tích khai thác đất khoảng hơn 10.000 ha trên khu vực đông của 4 huyện, thành phố: Duy Xuyên, Thăng Bình, Tam Kỳ, Núi Thành nhằm cải thiện và nâng cao mức sống của người dân khu vực dự án nói riêng và toàn vùng ven biển của tỉnh Quảng Nam nói chung.

khẳng định sẽ mang 1 tiện ích đẳng câp hoàn hảo nhất cho dân cư sống ở đây.

Khi đời sống vất chất và tinh thần được nâng cao, tuyệt vời là giới thượng lưu ngày càng có xu hướng chọn lựa những khu căn hộ khép kín thì các dự án phải phục vụ được tất cả những nhu cầu cho một đời sống viên mãn. Và Opal Ocean view cũng vậy sẽ đầy đủ chuỗi tiện ích đẳng cấp để khách hàng trải nghiệm: Bể bơi 4 mùa, đường đi bộ không gian xanh, thể hình, spa, khu vui chơi cho trẻ em, café…..

Hồ bơi người đông đảo, Sân vườn, Khu sinh hoạt cộng đồng, Hồ bơi trẻ em ,Cafe sân vườn, Đường xe nội bộ, Khu vui chơi trẻ em ,Phòng tập gym, Thang máy, Ghế Tọa lạc thư giãn, Nhà trẻ, khu vực kỹ thuật

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN