THỐNG KÊ TIẾN ĐỘ DỰ ÁN SONASEA PHÚ QUỐC

Theo thống kê báo cáo của Tập đoàn CEO Group, cho đến nay doanh nghiệp đã đổ vào khu Resort Sonasea Villas Phú Quốc này hàng nghìn tỷ đồng, dự định cuối 2019 sẽ hoàn thành và đưa vào hoạt động những công trình còn lại.

Sonasea Villas & Resort là 1 tại 3 dự án của CEO Group đang được đẩy nhanh tốc độ xây dựng. quy mô dự án 80ha trải dài gần 1km mặt biển, với tổng mức đầu tư dự định 4.500 tỷ đồng.
Sonasea Villas & Resort được quy hoạch là một trung tâm dịch vụ du lịch cao cấp với những loại sản phẩm đa dạng như du lịch sinh thái, nghỉ ngơi, vui chơi giải trí, khách sạn,…Dự án được chia làm 03 phân kỳ triển khai.Giai đoạn một, CEO đã triển khai quy hoạch 40% hạ tầng phần thô của chung cư, và triển khai xây dựng khu resort mặt biển.

bây giờ CEO Group đang chú ý quy hoạch chung cư Novotel Phú Quốc Resorts là 1 hạng mục của khu nghỉ dưỡng Sonasea Villas and Resort, dự án được xây dựng thành khu nghỉ ngơi cao cấp gồm 45 villas, một khách sạn 05 tầng với 360 phòng nghỉ ngơi theo tiêu chuẩn quốc tế.Khu Resort đó có quy mô 7ha được CEO thuê đơn vị tư vấn KUME (Nhật Bản) kiến trúc, các phòng khách sạn, biệt thự được thiết kế so le nên đều có hướng nhìn ra biển.

Hiện nhà thầu Coteccons đang khẩn trương thi công 3 ca với khoảng liền kề 600 nhân lực quy hoạch đang làm việc trên công trường.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN