The K Park Văn Phú là điểm nhấn trọng yếu giúp khu vực trỗi dậy mạnh mẽ

Một thiết kế hạ tầng trọng yếu không thể thiếu đối với những KĐT mới như The K Park Văn Phú là điểm nhấn trọng yếu giúp khu vực trỗi dậy mạnh mẽ đó là TT thương mại. Ngoài BigC Hồ Gươm đang đi vào làm việc, Hà Đông chuẩn bị ra mắt TT thương mại Aoen Mall với quy hoạch 95.000 m2 chính vì thế khu vực thu hút rất nhiều yêu cầu của bạn.

Đem theo hạ tầng ngày càng được chú trọng toàn thiện và thống nhất. hướng Tây Nam Hà Nội đang quy hoạch cực kỳ nhộn nhịp, mang vóc dáng của một đô thị chuẩn ngoại quốc.

Song song đó, theo quy hoạch về năm 2030 của Hà Nội, phạm vi Hà Đông sẽ biến thành Trung tâm kinh tế trọng tâm của thành phố. đồng loạt con đường chính đã và đang được cải tạo, rộng mở như đường Trung Văn liên kết Mễ Trì – Mỹ Đình, trục đường nối tuyến Nguyễn Trãi sang Lương Thế Vinh, chuỗi đường tàu trên cao Cát Linh – Hà Đông, hay tuyến đường Tố Hữu – Lê Văn Lương cùng xe bus nhanh BRT, giúp cư dân khu vực cực kỳ dễ kết nối với nội đô và các khu vực lân cận.
Vị trí KĐT The K Park xem như địa điểm vàng tại Trung tâm Hà đông, nằm trong khu quy hoạch đô thị sát những trục đường huyết mạch lớn dễ dàng di chuyển vào trong khu giữa tâm HN, cơ quan hành chính của quận nên tạo sự tiện lợi cho người dân tại nơi đây.


Tỷ lệ cư dân còn thấp và hạ tầng xanh là hai nhân tố khiến khu vực Tây Nam trở thành thu hút khách hàng, nhất là người quốc tế. Thực tế, khu vực này được các chủ đầu tư danh tiếng quốc tế và trong nước dần hình thành XH người dân ngoại quốc, giá thành nhà cho thuê ngày càng cao và thu hút đông đảo khách, tính thanh khoản của những dự án cũng được đánh giá là cao đứng đầu trong toàn bộ khu vực phía Tây HN HN.

Nắm được khuynh hướng của khu vực, chủ đầu tư The K Park Hà Đông đã mạnh dạn đầu tư các dịch vụ, tiện ích hoàn hảo để thu hút không chỉ khách trong nước và cả khách ngoài nước đang vận đồng và học tập tại khu vực Hà Đông như: Hàn Quốc, Nhật Bản,Hàn Quốc…
The K Park chắc chắn là điểm sáng của thị trường bất động sản trong thời gian tới

>> xem thêm: Chung cư Eurowindow River Park

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN