Niềm tự hào mới với tên gọi Ngọc Dương Riverside

Một không gian sống chất lừ cùng với những tiện ích đẳng cấp và hiện đại chính là cơ sở nền tảng giúp Ngọc Dương Riverside tỏa sáng hơn từng ngày. Nếu không tin bạn hãy cùng tôi trải nghiệm qua bài viết dưới đây nào.
Bạn muốn tận hưởng một không gian sống và nghỉ dưỡng đẳng cấp theo phong cách hoàn toàn khác biệt. Ngọc Dương Riverside đó là một trong những Khu đô thị hoàn hảo mà bạn và gia đình cũng như bạn bè đang tìm kiếm.
Và từ khu đô thị Ngọc Dương Riverside bạn sở hữu thể dễ dàng nhận trông thấy những vị trí địa lý mà chính bản thân dự án sở hữu với:Phía Bắc : giáp dự án cao cấp Green City
Phía Đông : giáp Sông Cổ Cò và Sân Golf Montgomerie Links
Phía Tây : giáp trục đường 33m nối thắng làng đại học thế giới Đà Nẵng
Phía Nam : giáp đất quy hoạch thành phố mới Điện Nam – Điện Ngọc.
Và bảo toàn với tính năng Ngọc Dương Riverside cũng làm bạn buộc phải choáng váng với 3 giá trị cùng tồn tại trong cùng một loại hình. Vừa là bất động sản nhà tại có môi trường sống tuyệt đẹp, vừa là BĐS thương mại – dịch vụ xây khách sạn, nhà hàng, văn phòng tập đoàn, hệ thống siêu thị, cửa hàng thời trang, quán ăn, … cũng vừa đó là Bất Động Sản du lịch-nghỉ dưỡng hoàn hảo cho những ai sở hữu những loại hình của dự án này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN