Môi trường sống tuyệt mỹ tại chung cư Lake Garden

Dự án Lake Garden nằm trên khu đất rộng hơn 10.000m2 với mật độ xây dựng là 38,5% tạo không gian sống tiện nghi hoà mình với thiên nhiên cho cư dân tại Lake Garden.
Bao gồm 3 tòa tháp cao từ 34 đến 36 tầng với tổng số 760 căn hộ trong đó toà A1 và A2 cao 36 tầng, toà A3 cao 34 tầng với 2 tầng hầm để xe máy và oto, khu tầng thượng tầng cây xanh trên cao rộng hơn 300m2 tạo không gian vui chơi cho cư dân ở căn hộ nhà Lake Garden.
Tầng dịch vụ 05 tầng xây dựng hệ thống tích hợp đa năng gồm: Khu chức năng thể thao, khu chức năng học tập, khu thuận tiện và dịch vụ, khu vui chơi trẻ em. Bể bơi 4 mùa được xây dựng tại tầng 05 của tòa nhà có tiết diện mặt hồ 224,2m2. Tràng bị thêm phòng xông hơi, Massage, tái khôi phục thể lực, làm đẹp.

Lake Garden là sự kết hợp nhịp nhàng của nghệ thuật giữa tư nhiên, thiết kế và các chất lượng sống chuẩn mực, giúp bạn cảm nhận sâu sắc ý nghĩa cuộc sống và tổ ấm tuyệt hảo. tại đây, bạn chỉ mua một ngôi căn hộ nhưng được tận hưởng toàn bộ mọi điều của không gian sống trọn vẹn, hạnh phúc.người dân Lake Garden sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh với bản hòa ca thiên nhiên bao quanh đầy đủ các không gian sống, cộng hưởng với các dịch vụ và tiện dụng không chê vào đâu được,…
TTTM, trường mầm non, hệ thống sân vườn, đường dạo, Bể bơi, khu vui chơi trẻ em, sân tập thể thao, hồ điều hòa,… được đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.
Bản hòa ca tư nhiên tại dự án Lake Garden: Một cuộc sống xanh trọn vẹn, vừa trải nghiệm tư nhiên, vừa không xa rời tính năng sống năng động và tiên tiến được coi là phần quà mà chủ thầu dành tặng cho quý khách hàng thông qua việc tạo dựng.

xung quanh là các Khu đô thị mới như: dự án Trung Văn, Khu ĐTM Phùng Khoang, khu căn hộ tại Đài phát thanh – phát sóng Mễ Trì, chuyên bên cạnh khu vực công viên cây xanh, hồ điều hòa không hề nhỏ.
Ngoài tiện ích khu dự án Lake Garden thì thuận tiện liên kế vùng Khu đô thị cũng quá xuất sắc. Từ dự án người dân đơn thuần di chuyển tới từng khu tỉnh lân cận, tới các khu trường học hệ thống siêu thị bệnh viện không hề nhỏ ở Hà Nội.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN