Mic Tower Plaza Hà Nội được TK hiện đại bởi các kiến trúc sư

Khu đô thị Mic Tower Plaza nằm trong quần thể cảnh quan hồ nước, công viên cây xanh và phần phân bổ tỷ lệ dân cư tương đối thấp tiên phong nội khu vực, Mic Tower Plaza được thiết kế biến thành một tòa tháp xanh cân đối tuyệt vời với quan cảnh thiên nhiên xung quanh…

Sau một ngày vận đồng căng thẳng, đến nơi bình yên của gia đình, cái cảm thụ khi mà ngắm chiều tà người mua sẽ lấy lại sự bằng nhau trong cuộc sống và giảm bớt nỗi lo toan hao sức, tìm lại sự bình yên của chính bản thân mình sau những ngày hoạt động hao sức.


Quý khách có khả năng sắm cho minh một chiêc xe đạp nhỏ để đạp ven đường tùy thích, vừa tập thể dục, vừa tìm lại những phút giây bình dị thân quen đứng đầu tại chỗ này.

Mang một nhãn hiệu chất lượng, hướng đến một không gian sống lành mạnh. Dự án chung cư Mic Tower Plaza nằm trong quần thể cảnh quan hồ nước, khu cây xanh cây xanh. Có đầy đủ dịch vụ tiện ích như bể bơi, TT thương mại, nhà trẻ và các tiện ích, dịch vụ khác…

KĐT Mic Tower Plaza Hà Nội được TK hiện đại bởi các kiến trúc sư và đơn vị thiết kế dòng đầu VN, Mic Tower Plaza được thiết kế biến thành một tháp xanh cân đối hoàn hảo với quan cảnh tự nhiên xung quanh.

Từ địa điểm của chung cư Mic Tower Palza đi những nơi rất thuận tiện:


  • Cạnh các TT kinh tế to lớn của HN với các NH cực lớn, tổ chức.
  • Gần những chợ cực lớn Phùng Khoang, Thanh Xuân Bắc, Nhân Chính…
  • Gần những phòng khám lớn: phòng khám Y học cổ truyền – Bộ công an, phòng khám 103…
  •  Trong tương lai cạnh trên tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài sẽ được xây dựng thêm bệnh viên 

Với các lợi thế tới dịch vụ, tiện ích, địa điểm, dự án chung cư Mic Tower Plaza Tố Hữu được kỳ vọng to lớn sẽ tạo lên một diện mạo mới cho các chung cư phía Tây HN. khu đô thị được ví như những viên ngọc đa sắc mầu với những tòa chung cư cao cấp TK độc đáo, sáng tạo số 1 HN Hà Nội.

Khu đô thị Mic Tower Plaza diện tích đất giàu tính lịch sử này sẽ cung cấp sự may mắn và hưng vượng cho các cư dân sinh sống và lao động tại nơi đây.

<< XEM THÊM : OPAL OCEAN VIEW 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN