Khu đô thị The emerald Mỹ Đình tiên phong ứng dựng chuẩn về sức khỏe

Chủ đầu tư Vimefulland xuất thân từ công ty mẹ đó là công ty được phẩm Vimedimex có lịch sử phát triển lâu dài trong lĩnh vực Dược phẩm , kinh tế và BĐS. Với tuyên ngôn “ Trọn chữ tâm, vẹn chữ tín” Vimefulland hướng tới xây dựng những sự án BĐS xanh có tỷ lệ sinh thái cao nhất và mật độ xây dựng thấp điểm tại thành phố Hà Nội.
Khu đô thị The Emerald Mỹ Đình được đính hướng phát triển thành Khu đô thị BĐS xanh tiên phong ứng dụng các chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế vào thiết kế xây dựng, mang lại cho người dân những trải nghiệm về một cuộc sống khác biệt – Sống khỏe vẹn toàn về vật chất và tinh thần.

Diện tích tổng thể Khu đô thị đó là 19.099m2 trong đó Diện tích xây dựng đó là 6.603 m2 , mật độ xây dựng Khu đô thị chỉ chiếm 34,7% . Đây đó là một trong các dự án có tỷ lệ xây dựng thấp nhất tại nội thành thành phố Hà Nội. Với concept “ Rừng trong phố” chứ ko phải đó là vườn , The Emeral dành riêng 7000m2 để xây dựng công viên trung tâm với hệ thống cây xanh không nhỏ có đường kính từ 25-40 cm như dự án Ecopark tạo một không gian sống “ xanh” để người dân có thể dạo bộ, nghỉ ngơi trong những ngày hè oi ả ngay tại công viên của dự án.


Dự án có ba quảng trường nước + cây tán già, tán rộng để giảm bớt nhiệt độ thành phố vào mùa hè, tạo cảm giác trong lành bảo toàn chất lượng giấc ngủ cho cư dân và tăng giá trị cuộc sống
The Emerlad Mỹ Đình có Kiến trúc cảnh vật, cảnh quan mở , chủ đầu tư đã hi sinh vị trí shophouse tại tầng 1 để mở thông giữa vườn trung tâm nội khu và cảnh quan bên ngoài dự án – tạo cảm giác phóng khoáng, thông thoáng và không bị giảm bớt tầm nhìn nhưng vẫn vô cùng riêng tư và an toàn thông qua hệ thống an ninh, barrier.
Hệ thống nước cung cấp cho Khu đô thị là hệ thống nước sạch được xử lý qua công nghệ lọc hiện đại top 1 Ngày nay, bảo toàn nguồn nước có thể uống chính diện tại vòi.
Về Kiến trúc nhà, từng kiến trúc sư của NKB Archi đã hết sức tinh tế và tỷ mỷ trong việc Kiến trúc khu bếp riêng biệt, mở rộng logia để hạn chế mùi nấu ăn trong căn hộ. Hơn thế nữa, toàn bộ các phòng đều tiếp xúc trực diện với ánh sáng tự nhiên và gió trời, căn hộ luôn luôn thoáng mát và tràn ngập sinh khí. Hệ thống kính cửa là kính erouwindow cách âm, cách nhiệt giảm thiểu tối đa nhiệt độ và tiếng ồn.

The Emeral Mỹ Đình với các chuẩn “ xanh” về sức khỏe cũng như vị trí nằm trong Khu đô thị The Manor thanh bình mở cửa là vườn, bước chân đó là phố The Emeral Mỹ Đình tạo thành nơi sống an yên, riêng tư và yên tĩnh ngay giữa lòng thủ đô nóng lên, trở về căn hộ đó là trở về miền vô ưu dưới những tán cây rậm rạp của 1khu ‘ rừng trong phố’ , gạt bỏ những lo toan hàng ngày, chỉ còn một cuộc sống an nhiên, hưởng thụ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN