Điều gì khiến cho biệt thự biển bãi kem càng trở thành được ưa chuộng

Trong vòng một vài năm trở lại đây không phải ngẫu nhiên mà BĐS nghỉ dưỡng trở nên nơi đầu tư được ưa chuộng nhất, bởi đây không chỉ là thị trường đầu tư an toàn và ổn định, mà bất động sản nghỉ dưỡng còn đem lại lợi tức “khủng“. Chính vì điều này, nó hấp dẫn hơn cả việc đầu tư vào mua vàng, ngoại tệ hay chứng khoán như trước đây và tất nhiên nó sẽ cao hơn gấp nhiều lần so với việc bạn thu lãi suất ngân hàng.

Lợi tức “khủng” mà vẫn an toàn

Một điều vẫn luôn được quyết định, đó là khi doanh thu càng không nhỏ thì tỷ lệ rủi ro trong kinh doanh càng cao. Chân lý ấy tưởng chừng như đúng với mọi trường hợp nhưng đến với các khu biệt thự biển thì điều đó lại hoàn toàn có thể khác khi từng dự án đó được xây dựng và hoạt động bởi chủ yếu những quý khách hàng tài ba, có uy tín trên thế giới, điển hình đó là tập đoàn Sun Group.
Bằng chứng là, doanh thu tối thiểu mà Sun Group cam đoan với khách hàng mua biệt thự bãi khem Phú Quốc Resort đó là con số 9%/năm, và trong vòng 10 năm. Đây được coi là mức cam kết không những vô cùng cao mà còn thuộc diện khá “dài hơi” trên thị trường Ngày nay.
Thậm chí, khi cân đong khoản doanh thu này, thì con số 9%/năm lại có sức nặng hơn hẳn so với tiềm năng sinh lợi nhuận của các kênh đầu tư khác. Cũng an toàn, nhưng lãi suất tiền gửi ngân hàng lại thấp hơn nhiều, chỉ ở mức 5-7%/năm.Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu và trong nước còn nhiều bất ổn và khó khăn như Ngày nay thì việc đầu tư vào vàng, mua ngoại tệ hay chứng khoán lại có vô cùng đa dạng rủi ro.

Do đó, đầu cơ BĐS nghỉ dưỡng chính là giải pháp vừa an toàn lại vừa hiệu quả. Thậm chí, khi giới đầu tư chọn mua biệt thự biển của chủ thầu Sun Group thì việc “ngồi mát ăn bát vàng” là hoàn toàn có thể, an nhàn mà doanh thu lại “đều như vắt chanh” được chuyển đến tài khoản nhanh top 1, 6 tháng 1 lần mà không phải đau đầu như việc lo lắng về giá vàng, ngoại tệ hay chứng khoán biến động.

Nhưng có Thật sự vững bền.

Quay trở lại với câu chuyện lợi nhuận càng không hề nhỏ thì rủi ro kinh doanh càng cao. Nó đã lý giải được vì sao có lợi tức khủng như vậy nhưng khi dốc tiền đầu cơ nhà ở nghỉ dưỡng thì lại có hầu hết những khách hang băn khoăn và nghiên cứu kĩ hơn việc lên xuống. Họ e dè vì còn vô cùng nhiều lo lắng khi không biết chủ đầu tư liệu có bảo đảm được đúng tiến độ hay không, và rồi liệu có diễn ra những tình huống dở khóc dở cười như nhiều dự án dang dở khác vì TĐ thu tiền của khách hang rồi bỏ chạy?

Cạnh đó, là vấn đề quan ngại khi vận hành, nếu việc kinh doanh không “xuôi chèo mát mái” thì tiền để trả cam đoan sinh lời đơn vị sẽ lấy đâu ra? Và các băn khoăn khi thời hạn cam đoan đã hết, tiềm năng sinh lời khác nhau, chỗ 7-8%, chỗ12 – 13%, chẳng khác nào một “mê hồn trận” khiến những nhà đầu tư “yếu bóng vía” thường hoang mang.

Đó cũng đó là một thực tế, và do đó theo như các chuyên biệt gia thì không nên nhìn vào các con số lợi nhuận cam kết để lao vào mà bắt buộc phải nghiên cứu thật kĩ lưỡng và thận trọng, lựa chọn cho mình các dự án tốt và TĐ tín nhiệm, kênh đến các yếu tố bền vững, mang tính chất dài lâu. Nếu không thì không những không đạt được doanh thu như kỳ vọng mà giới đầu tư còn có thể mắc kẹt vào các dự án kinh doanh không bảo đảm.

Theo tính toán của từng nhà chuyên gia, trong khi mức lãi xuất đạt 12 – 13%/năm có phần “hơi quá” thì mức lợi nhuận 9 – 10% là hoàn toàn có thể đạt được. Bởi việc đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng là bắt buộc phải nghĩ đến các yếu tố bền vững và dài lâu không chỉ 10 năm, 20 năm mà còn tiến xa hơn nữa, cam đoan sinh lời cao chỉ an toàn và vững bền khi các dự án đạt công suất cũng như mức giá cho thuê phòng tại mức cao.

vì vậy, chỉ những Khu đô thị được toạ lạc trên những thị trường đang hấp dẫn về du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang, hay Phú Quốc, được gây dựng bởi chủ đạo những CĐT tín nhiệm, có khả năng hoạt động bài bản thì mới bảo toàn việc đem đến doanh thu kinh doanh tốt cho các nhà đầu tư.
Với tất cả các lý do kiện nêu trên, thì xem ra chưa có một đơn vị nào sánh kịp với sự hùng mạnh và đẳng cấp của chủ đầu tư Sungroup. Có thể cho rằng đây sẽ là đơn vị đắt giá nhất, hoàn toàn có thể phục vụ và bảo toàn được những kỳ vọng của từng khách hàng. Hiện đang có được không hề ít những dự án to từ Bắc tới Nam được vinh danh thì Sun Group luôn đó là một trong các chủ đầu tư dẫn đầu trong top những khách sạn được say mê bậc nhất với cống suất phòng cao top 1.

chủ thầu Sun Group còn hợp tác với các hãng lữ hành không hề nhỏ trong nước và thế giới, đồng thời, phát triển hệ sinh thái gồm sân golf, khu vui chơi thư giãn, spa, bệnh viện… để từng khu nghỉ dưỡng đạt được công suất phòng đến 90-95% và 100% vào từng mùa cao điểm.

Do vậy, xung quanh xác nhận sinh lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm, chính sách sẻ chia 85% doanh thu trọn đời của đơn vị Sun Group sẽ đem lại cho giới đầu tư biệt thự Premier Village Phú Quốc Resort doanh thu cao

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN