Hướng đi khác biệt của đất nền ven biền miền Trung

Khác biệt nhờ hướng đi độc đáo với tham vọng trở thành điểm đến giải trí của toàn cầu, không khó để thấy đất nền ven biển miền Trung đã biến thành 1 món hàng “hot” được các nhà đầu tư săn lùng. toàn bộ những dự án nhân tố của dự án như: Coco Ocean Resort, Coco Skyline Resort, Boutique Hotel, Garden Bay khi được ra mắt ra phân khúc đều có sức tiêu thụ tốt ở thời kì rất ngắn.
Cách đây một tuần, nhà đầu tư có ra mắt thêm 80 căn Wellness Condotel Coco Ocean-Spa Resort với giá tiền “nhỉnh” hơn đợt đầu cũng đã được các nhà đầu tư ngay lập tức gom sạch. dự án này nổi tiếng là tổ hợp wellness condotel số 1 và duy nhất thừa hưởng Spa Center lớn nhất VN, cũng như công nghệ tái tạo năng lượng và chăm sóc sức khoẻ số 1 toàn cầu. Đây cũng là một ở các dự án có mức cam kết nguồn lợi nhuận hấp dẫn bậc nhất thị trường ở mức 12%/năm trong 8 năm.
Và dự án với các sản phẩm quanh siêu tổ hợp đó cũng đẩy mạnh hoạt động ra hàng. các tấm biển bán đất với nội dung “bán đất gần Cocobay” treo dày đặc trên cây xanh ở quận Ngũ Hành Sơn (TP. Đà Nẵng) và phường Điện Ngọc (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam). Giá đất được rao đủ mức, như loại 3,7 triệu đồng/m2, hay cả nền 500-630 triệu đồng dọc tuyến đường Sơn Trà - Điện Ngọc.
Và theo ông Nguyễn Hùng (ngụ phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng), cho biết những năm trước khu vực đất ven biển nơi đây vô cùng ít người mua. Từ khi dự án tổ hợp giải trí và du lịch nghỉ dưỡng mọc lên rầm rộ làm cho giá đất ven biển địa phương tăng đột biến, từ vài trăm nghìn 1 m2 lên đến 3,6- 3,7 triệu đồng/m2.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN