Chung cư An Bình City - đẳng cấp cho hiện đại từng ngày

Chung cư An Bình City là dự án trọng điểm của chủ đầu tư Geleximco tại Hà Nội trong năm 2016 và năm 2017. Tập đoàn là một trong những công ty rất thành công tại thị trường bất động sản tại Hà Nội đã mở ra xu hướng mới cho cuộc sống người dân hiện nay trên cả nước.
Thương hiệu mang tên An Bình City thực sự rất thành công khi càng ngày càng được công chúng quan tâm chú ý chỉ trong một thời gian ngắn. Với tốc độ phát triển kinh doanh đầu tư và mở rộng hoạt động với tốc độ nhanh cùng quy mô rất lớn, nhưng có thể thấy trong mỗi bước đi, Dự án vẫn giữ được sự tỉnh táo và cẩn trọng của mình để có thể tạo dựng niềm tin và ghi đậm dấu ấn trong lòng quý khách hàng.
Chung cư An Bình Phạm Văn Đồng tọa lạc ngay tại trung tâm thuộc quận Bắc Từ Liêm nằm trong quần thể khu đô thị thành phố Giao Lưu. Đây là 1 trong những khu đô thị đẹp và đẳng cấp bậc nhất thủ đô. Nơi hội tụ của những chủ đầu tư uy tín với tiềm lực tài chính khổng lồ đến từ nước ngoài.
Xem thêm: sonasea condotel
Dự án nằm trên trục đường huyết mạch, đẹp nhất của khu vực và là trung tâm hành chính của Quận Bắc Từ Liêm. Chung cư được thừa hưởng hầu như toàn bộ hạ tầng kỹ thuật của khu vực đã hình thành trước đó, trung tâm hành chính và kinh tế năng động nhất thủ đô trong tương lai gần.
Với sự hoàn hảo về vị trí của mình, dự án An Bình đang được rất nhiều khách hàng quan tâm để ở - để đầu tư. Trong bối cảnh sự gia tăng dân số tại đô thị cũng đồng thời kéo theo sự gia tăng về loạt phương tiện giao thông diễn ra với tấc độ chóng mặt thì việc sở hữu được một vị trí dễ dàng thuận tiện di chuyển và tiết kiệm được tối đa chi phí cũng như thời gian dành cho việc di chuyển là điều mọi khách hàng đều mong muốn. Và đây cũng chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn và gia đình.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN