Chuẩn mực tại Quảng Nam - đất nền Venesea Field Luxury Resort

Đất nền Venesea Quảng Nam là một trong các dự án cho MBLand Holding làm chủ đầu tư và mang lại cho Quảng Nam một diện mạo mới không chỉ về phong cảnh mà còn được coi là môi trường sống mát mẻ và hiện đại hơn.
Nằm tại vị trí đẹp với 100% view hướng biển, đất nền Venesea Field Luxury Resort nằm tại một vị trí mà ai cũng nhu cầu có được được chúng. Không chỉ mang lại cho gia đình một môi trường sống yên bình mà còn đó là một địa điểm khám phá du lịch mở mang trí thức nhiều hơn.
Chưa hết Venesea Field Luxury Resort còn tiếp giáp và gần với khu phố cổ Hội An bình lặng yên bình, mắt xích chính cho những địa điểm du lịch giúp bạn rất dễ dàng lưu thông và thăm thú kế bên. Đây cũng đó là một trong những nơi đang là tâm điểm nhiều Khu đô thị Bất Động Sản tầm cỡ Ngày nay.
Theo kế hoạch thì đây cũng là lô đất sẽ trở nên một khu du lịch nghỉ dưỡng phức hợp, giải trí có thưởng, khu vui chơi cao cấp chuẩn mực 5 sao, trung tâm văn hóa, thương mại dịch vụ với khối khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà dịch vụ, biệt thự, các dự án thương mại, dịch vụ, làng văn hóa, thủ công mỹ nghệ, công viên giải trí, bến du thuyền… Đây chính là một trong các cuộc sống cao cấp dành cho bạn khám phá và trải nghiệm các kỳ nghỉ đáng nhớ.
Theo quan sát, dọc trục đường có đa dạng dự án khách sạn, dự án condotel khác đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng nhưng đất nền Venesea Field Luxury Resort lại có một vị trí tuyệt hảo hơn cả. Một vị trí nâng cao tâm thế cho người ở và sức chịu chơi và chịu khám phá cho bạn.Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN