Căn hộ Tokyo Tower Hà Đông phong cách Nhật Bản

CĐT Hoàng Vương đã chính thức ban hành KĐT Khu căn hộ Tokyo Tower Hà Đông do công ty này làm chủ đầu tư. Đây là dự án đánh dấu bước ngoặt mở rộng mục đích quy hoạch của tổ chức này đối với phân khúc căn hộ tại Hà Nội. Sau nhiều thành công trong việc đầu tư quy hoạch những KĐT quy mô to lớn và những khu du lịch, khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Có lẽ vì thế, CĐT Hoàng Vương cho ra mắt sản phẩm căn hộ theo phong cách Nhật tọa lạc bên sông với sự đầu tư khá chăm chút và bài bản từ khâu TK.
Được TK đặc biệt, khu căn hộ Tokyo Tower có hình dáng như đôi tay giang rộng ôm lấy làn sông, quay tới hướng đông với 80% những căn hộ đều nhìn ra sông để tận dụng tầm nhìn, đón hàng gió mát và ánh sáng thiên nhiên.


Nếu ai nghĩ rằng căn hộ tiện nghi là tài sản siêu vip và đắt tiền thì đối với Tokyo Tower Hà Đông, điều đó đã hoàn toàn ko đúng. Rất ít ai biết rằng, căn hộ hai PN theo phong cách Nhật này lại có mức giá lôi cuốn từ 1,6 tỷ đồng.

Cùng với đó, với DT chỉ từ 76 – 133m2, những căn hộ Tokyo Tower đa số được thiết kế 2 – 3 PN được lót hoàn toàn bằng sàn gỗ và tuyệt vời toàn bộ không gian căn hộ. Điểm riêng biệt, phòng khách và phòng ngủ được bố trí để luôn có hướng nhìn ra không gian ở ngoài giúp căn hộ biến thành mát mẻ. bên cạnh đó, điểm đỉnh cao khác biệt là các căn hộ với sân vườn trên cao độc đáo mang đến không gian sinh thái giữa lòng đô thị náo nhiệt và sôi động cho người có được.

Với các ưu thế nổi bật đến đa số mặt, Tokyo Tower là khu căn hộ tiềm năng không chỉ để sinh sống mà còn là cơ hội đầu tư tốt hàng đầu đối với thị trường căn hộ bây giờ.

>> xem thêm: Dự án The Grand Sevilla

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN