Yếu tố phong thủy khi mua căn hộ chung cư Vincity Hải Phòng


Với thương hiệu Vingroup nổi tiếng, uy tín trên thị trường Bất Động Sản. Dự án Vincity Hải Phòng đang là dự án có tiềm năng kiếm lời nhuận cao ở miền đất cảng. Dự án không những sở hữu những tiện ích đẳng cấp mà còn có vị trí phong thủy cực tốt.


Những yếu tố phong thủy tại chung cư Vincity Hải Phòng


  1. Phương hướng tòa nhà


Quan niệm ” tàng phong tụ khí ” với kênh căn hộ có ảnh hưởng không nhỏ đến sức gió thổi vào nhà, kênh gió có thổi trực diện rất mạnh sẽ chẳng phải đó là vùng đất thịnh vượng. bởi thế nếu bạn mua một căn ở dự án Vincity Hải Phòng thì nên hạn chết những kênh gió quan trọng mà phải hứng chịu các luồng gió k nhỏ.


2. Bố trí trong toà


Căn hộ vệ sinh không nên đặt ở trung tâm ngôi tòa nhà. căn hộ bếp cần phải thông gió và sáng sủa. nhà có 5 người trở lên thì nên có ít nhất 3 phòng ngủ để tránh chật chội, dẫn đến mất cân bằng âm dương, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và có thể dẫn đến đa dạng mâu thuẫn.


3. Căn hộ có Minh Đường


đó là khoảng cảnh quan trước mặt ngôi căn hộ. Theo phong thủy, độ k nhỏ nhỏ của minh đường đại diện cho sự gây dựng sự nghiệp của chủ nhân. nhiều người vì sử dụng không gian mà không chừa lại một phần trống nào trước tòa nhà. điều này khiến ngôi tòa nhà bị hạn hẹp hướng nhìn, từ đó, sự nghiệp khó thành, tâm trạng dễ u uất.


4. Hướng cửa chính có phong thủy


Khi chọn dự án Vincity Hải Phòng thì cửa chính được ví như lỗ mũi con người, cửa bị cản trở hoặc không thông sẽ gây cản trở, bất lợi cho các người sống trong căn hộ. Không nên chọn căn hộ có cửa quan trọng đối diện với cửa thang máy tự động theo phương pháp bát trạch thì sẽ phạm vào thế ” Bạch Hổ khai khẩu ” gây đa dạng bất lợi cho sức khỏe của chủ căn hộ.


5. Môi trường sống


Để chiếm hữu một không gian sống tại căn hộ chung cư Vincity Hải Phòng, bạn cần lưu ý đến những sát khí cạnh bên như ánh sáng phản quan, âm thanh hỗn tạp, các vật áp đỉnh trên ngôi nhà, như vật thu phát sóng, dây điện cao thế hay vị trí căn hộ có con đường đâm thẳng vào cửa chính,… Ngôi căn hộ của bạn cũng không nên đối diện với cơ quan hành pháp, bệnh viện, trạm biến áp, sở cứu hỏa, bãi rác.

>> Xem Thêm : Dự án Vincity Gia Lâm

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN