Xu hướng mua nhà chung cư FLC tại quảng ninh


Cũng ở tháng 12 năm nay, 1 hạng mục quan trọng khác của chung cư là trung tâm hội nghị quốc tế với sức chứa 1.500 chỗ sẽ được khánh thành.
Đến tháng 5/2017, khách sạn cao 15 tầng cùng khu resort với tổng cộng hơn 1.000 phòng sẽ được hoàn tiện. Ngay sau đó, toàn bộ quần thể dự án sẽ được khánh thành đưa vào hoạt động.


tiến độ đó được Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết cam kết với lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh tại buổi làm việc với Thường vụ Tỉnh ủy, hôm 16/8.
tại buổi làm việc, đánh giá cao tiềm lực của FLC, lãnh đạo Quảng Ninh cũng hy vọng FLC sẽ biến thành nhà đầu tư tư nhân lớn và mang tầm chiến lược trong tỉnh.

Quần thể du lịch nghỉ ngơi FLC Vân Đồn nằm trong khu đồi giáp ranh giữa những phường Hồng Hải, Hồng Hà, Hà Trung và Hà Lầm (thành phố Hạ Long) với quy mô xây dựng rộng 224 ha, tổng mức đầu tư 3.400 tỷ đồng. dự án được khởi công tháng 3/2016.

Chung cư có tầm nhìn bao quát xuống toàn thành phố và vịnh Hạ Long. Cũng nhờ địa thế tốt này, sân golf FLC Vân Đồn được nhận định sẽ là một ở các sân golf có tầm nhìn đẹp nhất toàn cầu.

Khám quá nhựng tiện ích nổi bật của dự án Summit Building
Khám phá không gian sống tại Chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long

Đây là quần thể du lịch nghỉ dưỡng thứ ba do FLC triển khai, sau FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa) và FLC Quy Nhơn (Bình Định).
Khi đi vào hoạt động, FLC Vân Đồn dự kiến sẽ bổ sung hạ tầng nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp cho Hạ Long, góp phần thu hút và giữ chân bạn ở nước và quốc tế đến với địa danh du lịch nổi tiếng như thế.
Cùng ngày 16/8, Chủ tịch FLC đã đi thị sát công trường chung cư FLC Vân Đồn để kiểm tra tiến độ, chỉ đạo giải quyết trong chỗ những rào cản, vướng mắc. Ông yêu cầu những công ty thi công phải bảo đảm an toàn, tiết kiệm, hiệu quả và hoàn hảo là hạn chế tối đa tác động tới khu vực xung quanh dự án.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN