Vinpearl Vũ Yên vị trí tiềm năng hiếm có cho Hải Phòng

Vinpearl Vũ Yên Hải Phòng sở hữu tầm nhìn hướng sông ngoạn mục. Từ dự án chỉ mất 5ph cư dân có thể ra đến biển Vũ Yên. Vị trí gần biển Vũ Yên giúp các chung cư Vinpearl Vũ Yên được tận hưởng bầu không khí mát lành may mắn thoáng đãng.


Tầm nhìn hướng sông giúp cho chủ nhân căn hộ Vinpearl Vũ Yên có thể thỏa sức phóng tầm mắt ra may mắn những bãi bồi xanh ngát hay các dòng chảy êm đềm của Sông Hồng. Yếu tố Vinpearl Vũ Yên “Nhị cận Giang” còn là yếu tố được may mắn cha ông ta từ xưa đánh giá các cao bởi yếu tố phong thủy. Nằm gần Vinpearl Vũ Yên , nơi được phù sa bồi đắp sẽ mang lại phong thủy vượng, may mắn và phát đạt.

VỊ TRÍ biển Vinpearl Vũ Yên 


Cùng với yếu tố “Cận thị, cận giang”, thì yếu tố “cận lộ” chính là yếu tố then chốt để một lần nữa khẳng định vị thế các đắc địa của chung cư Vinpearl Vũ Yên . Nằm tại góc phố các giữa đường Lương Yên và Nguyễn Khoái, dự án được kết nối linh hoạt biển Vũ Yên với các khu vực quan trọng trong thành phố và các tỉnh lân cận bằng hệ may mắn thống giao thông biển Vũ Yên  thuận lợi thông qua các trục đường huyết mạch như: đường vành đai 1, rần Khánh Dư, Cầu Chương Dương …Với những nhà đầu tư đang tìm kiếm một BĐS tiền thì căn hộ Ancora Lương Yên là một lựa chọn lý tưởng. Đường Trần Khất Chân mới biển Vũ Yên được mở rộng giúp việc di chuyển đến dự án rất dễ dàng. Trong tương lai khi đường Nguyễn Khoái được các cải tạo nâng cấp Vinpearl Vũ Yên thêm sẽ làm cho hạ tầng giao thông khu vực này các trở nên hoàn thiện biển Vũ Yên hơn nữa.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN