Vinhomes Lò Đúc đang là râm điểm săn đón của khách hàng và nhà đầu tư


Dự án Vinhomes Lò Đúc được tòa lạc tại 94 Lò Đúc quận Hai Bà Trưng thành phố Hà Nội. Cũng là một trong 36 phố cổ, vì thế dự án được hưởng hệ thống giao thông khá thuận lợi. Đây là một yếu tố tiềm năng khiến tập đoàn lớn Taah Hoàng Minh kết hợp với Vingroup biến dự án thành một dự án siêu phẩm với nhu cầu mang đến một nơi an cư tuyệt vời cho cư dân xài thành.

Vấn đề trị giá dự án, tiện ích và giá trị vận hành dịch vụ của các dự án trung cấp luôn đó là mối lo lắng của mọi nhà đầu tư. Để khách hàng co thể có một nơi an cư ưng ý. Chủ đầu tư tập đoàn Vingroup cùng Tân Hoàng Minh đã đưa ra dự án Vinhomes Lò Đúc. Dự án sẽ có nhiều ưu hấp dẩn đến với khách hàng.
Để cư dân sống được đảm bảo chất lượng sống, dự án đã đầu tư một hệ thống dịch vụ tiện ích sang trọng và hiện đại như: hồ bơi, toà trẻ, hệ thống siêu thị, phòng Gym, khu vui chơi trẻ em, căn hộ hàng, cafe, …


Ngoài có những dịch vụ đẳng cấp phục vụ cư dân, dự án còn xây dựng thêm những khuân viên,, hàng cây và chậu hoa đen xen với đường đi hành lang của tòa nhà. Tạo nên một không gian xanh với bầu không khí trong lành, thoáng mát...

Đặc biệt, công trình còn được trang bị các hệ thống bảo an hiện đại bậc nhất với các camera giát sát quanh căn hộ và đội ngủ quan lý, bảo vệ chuyên biệt nghiệp, những khóa ăn toàn tiên tiến cho từng toà. Trạm kiểm soát 24/24 tại những điểm ra vào dự án.

Cư dân sống tại Vinhomes Lò Đúc đảm bảo sẽ được hưởng những tiện ích đẳng cấp cùng không gian sống có một không hai. Một tổ ấm hạnh phúc cho cư dân Hà Nội.

Tin tức Liên quan :Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN