Vincity Hải Phòng dự án hiếm có khó tìm kiếm

Vincity Hải Phòng – dự án căn hộ hạng  nhiều sang mới của Sun Group tọa lạc tại số mới ra mắt đang tạo nên sức hút mạnh mẽ với  nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Sở hữu vui chơi nhiều ưu thế vượt trội, trong đó vị trí đắc địa “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ – đất vàng vị trí long mạch” hiếm có của chung cư Hải Phòng là yếu tố khiến dự án trở nên vị trí đặc biệt hơn vui chơi bao giờ hết.


VỊ TRÍ CHUNG CƯ Vincity Hải Phòng 


“Thị” ngày nay không còn được vị trí hiểu hẹp trong nghĩa chợ, mà rộng hơn đó là các đô thị lớn, các khu vực trung tâm thành phố. Dù hiểu theo nghĩa “chợ” vị trí hay các “khu trung tâm sầm uất” thì “thị” đều đề cập đến tính tiện lợi,  nhiều đẳng cấp. Sống gần vui chơi trung tâm, người ta dễ dàng tiếp cận với các tiện nghi cuộc sống như trung tâm mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe,vui chơi đa dạng và hiện đại.

Chung cư Vincity Hải Phòng sở hữu vị trí hiếm hoi tại lõi trung tâm của thủ đô. Khu vực này vốn hội tụ nhiều công trình văn hóa, lịch sử có giá trị cũng như là tụ điểm giải trí của thủ đô. Từ dự án, cư dân chỉ mất 8ph để di chuyển ra phố Cổ và tận hưởng một cho Hải Phòng vui chơi của đậm đà bản sắc văn hóa, chỉ 10ph để ra đến Hồ Gươm – biểu tượng của thủ đô Hải Phòng

Dự án Vincity Hải Phòng sở hữu tầm nhìn hướng sông ngoạn mục. Từ dự án chỉ mất 5ph cư dân có thể ra đến sông Hồng. Vị trí gần sông giúp chung cư Ancora Lương Yên được tận hưởng bầu không khí mát lành thoáng đãng. Tầm nhìn hướng sông giúp cho vui chơi chủ nhân của căn hộ Ancora Lương Yên có thể thỏa sức phóng tầm mắt ra những bãi bồi xanh ngát hay dòng chảy của cho êm đềm của Sông Hồng. Yếu tố “Nhị cận Giang” còn là yếu tố được cha ông ta vui chơi từ xưa đánh giá cao cho bởi yếu tố phong thủy. Nằm gần sông, nơi được phù sa bồi đắp sẽ mang lại phong thủy vượng, may mắn và phát đạt.


Khoảng cách này vừa đủ để chủ nhân các căn hộ tránh xa sự cho đông đúc của trung tâm, nhưng vẫn dễ dàng tận hưởng những tiện ích vui chơi giải trí, văn hóa lịch sử của khu trung tâm. Trong bối cảnh đất ở khu vực trung tâm ngày càng hiếm, các khu đất nếu có cũng chỉ dành cho việc của xây dựng các trung tâm thương mại hay các tòa nhà văn phòng, thì khu căn hộ cao cấp Vincity Hải Phòng được xây dựng tại số 3 Lương Yên – nơi cách lõi trung tâm chỉ vài bước chân là điều hiếm có khó tìm hiện nay.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN