Vietnam Square địa danh đáng tin cậy để an cư

Vietnam Square – Mũi Né Phan Thiết còn sở hữu vị trí “vàng” khi trải dài hơn 300m mặt tiền đường Nguyễn Thông, tuyến đường huyết mạch nối Mũi Né và các địa danh nổi tiếng trên bản đồ du lịch Phan Thiết. Giao thông thuận lợi, kết nối tốt với Sân Golf Sea Links, tháp chàm Poshannư, bãi đá Ông Địa, Đồi cát bay…


Bà Lưu Thị Thanh Mẫu, Tổng Giám đốc Phuc Khang Corporation, cho rằng bất động sản nghỉ dưỡng đã phát triển mạnh, du khách trong và ngoài nước nâng cao nhiều thông qua từng năm nhưng cả nước vẫn chưa có một trung tâm thương mại thuần Việt. Vietnam Square là dòng sản phẩm địa ốc văn hóa tiên phong bởi bà khát khao góp phần kiến tạo cho một nước ta xanh và truyền thống hơn thông qua dự án của mình. vùng lân cận việc xây dựng, bán và cho thuê, những nhà đầu tư vào Vietnam Square còn được ngân hàng hỗ trợ vay vốn đến 70% và tập đoàn cam kết thuê lại theo mô hình SLB (sale and leaseback) để gia tăng chất lượng đầu cơ thương mại cho quý khách hàng với doanh thu cam đoan tối thiểu 10%/năm trong 5 năm đầu.
Vietnam Square Building cao 9 tầng, hơn 20.000 m2 sàn thương mại sẽ là nơi xảy ra các vận hành văn hóa, thương mại truyền thống bảo tồn, phát huy các di sản văn hóa vật thể, phi vật thể quý báu của VN được UNESCO và quốc tế công nhận. Bên cạnh đó, ở đây cũng sẽ có một tổ hợp khách sạn căn hộ condotel xanh, đạt chuẩn 5 sao sẽ được xây dựng quy mô 500 phòng, trọn vẹn tính năng hiện đại, cung cấp mọi dịch vụ đáp ứng mong muốn về sức khỏe, vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng cho người dân kế cận Mũi Né (TP Phan Thiết), kế cận lân cận và vị khách.
Ngày 18/12, Công ty Cổ phần đầu tư và Xây dựng Phúc Khang quan trọng thức công bố chuỗi Bất Động Sản văn hoá – thương mại – du lịch xanh mang tên Vietnam Square. Đây đó là Khu đô thị tại khu du lịch Mũi Né, TP.Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.


Chuỗi Bất Động Sản xanh này gồm đa dạng nhóm dự án như: Dãy văn hóa thương mại với 3 tuyến phố mang tên những bức tranh Đông Hồ, phong thủy truyền thống của người Việt đó là Vinh Hoa, Phú Quý và Cát Tường. TTTM, triển lãm và hội nghị đầy sắc màu văn hóa – Vietnam Square Building cao 9 tầng, với hơn 20.000 m² sàn thương mại… nơi đây sẽ diễn ra đa dạng vận hành văn hóa – thương mại truyền thống. Ngoài ra, nằm ngay cửa ngõ của Mũi Né là một tổ hợp khách sạn condotel xanh, chuẩn 5 sao sẽ được xây dựng với quy mô hơn 500 phòng.
Khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo : http://vietnamsquares.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN