Thiết kế độc đáo của căn hộ tại The K Park Văn Phú

Với thiết kế mang phong cách đương đại, công cộng cư The K Park đưa đến cho dân sinh ở tại đây các Trải Nghiệm mớ lạ và độc đáo, thiên nhiên đương đại, sang chảnh số 1.
các màu trung tính, đơn sắc như: đen cũng như trắng khi là các màu nhà đạo trong xây dựng nội thất trên chung cư The K Park Văn Phú, đay là bảng màu thường khiến khá nổi bật và nhấn mạnh cùng rất màu sáng và táo bạo.

thiết kế sản phẩm dùng những tuyến đường nét thẳng khi là chủ yếu. Những tuyến thằng này có thể phát hiện ra vào chi tiết phong cách xây dựng, sử dụng các hình khối học bao gồm màu mạnh, cửa sổ trần cũng như các hình khối hình học trong các tác phẩm thẩm mỹ cũng như điêu khắc trang trí vào nhà. Những không gian trống (tường, trần) đóng góp tầm quan trọng quan trọng, làm nền trung hòa cho những đặc điểm cụ thể.
Kim loại sáng màu giống như chrome, nickel và inox đóng tầm quan trọng quan trọng đặc biệt nhờ đặc tính bền, cũng như bề mặt bên ngoài sáng bóng.
Nhẵn mịn, cắt sắc góc, dùng những hình khối hình học là các Đặc điểm cơ bản của đồ thiết kế bên trong. Đồ thiết kế bên trong bọc đệm thường đưa màu đen, trắng hoặc màu trung tính cùng vật liệu gồm mặt phẳng cùng rất làm từ chất liệu ngắm tự nhiên và thoải mái giống như len, cotton, linen, lụa hay đay. Những đồ nội thất dễ chơi, nhỏ và gọn, không có tuyến cong hay trang trí cầu kỳ. Sofa, ghế đơn cũng như ghế dài gồm đệm thường để lộ chân. Giường cũng như ghế thường không có drap phủ cầu kỳ cùng với đăng-ten, dây tua.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN