Thiết kế căn hộ Ocean Dunes Resort

Ocean Dunes Resort là một khu chung cư cao cấp được sinh sau đẻ muộn, do đó chủ đầu tư tập đoàn Hòa Phát đã dốc rất nhiều tâm huyết để xây dựng nên Ocean Dunes – 1 có khu chung cư kiểu mẫu mang đến một đẳng cấp hoàn toàn mới có cho cư dân sinh sống tại đây.

Thiết kế căn hộ đẳng cấp của Ocean Dunes 


Là một khu Ocean Dunes Resort Phan Thiết kiểu mẫu, Ocean Dunes  được rất nhiều khách hàng đánh giá đây là khu chung cư sang trọng, đẳng cấp, mang đến có 1 của cuộc sống hiện đại và trọn vẹn hơn.
Mỗi căn hộ có từ 2 – 3 phòng ngủ, với diện tích từ 114.2m2 – 172.2m2
Duplex (thông tầng) gồm 4 có có
Penhouse sang trọng diện tích từ có 371m2  tới  449m2

Bên cạnh các phòng chính như phòng khách, Ocean Dunes có phòng ngủ thì chủ đầu tư còn thiết kế thêm các phòng đa năng dùng để làm có  phòng đọc sách, của phòng thờ, phòng cho trẻ em,…

Không gian nội thất được thiết kế bởi Ocean Dunes  với ý tưởng tách biệt không gian của yên tĩnh dành cho khu vực phòng ngủ của và không gian sinh hoạt chung dành cho phòng khách và khu vực bếp. Tùy thuộc vào chức năng riêng của từng phòng mà chủ đầu tư sẽ cho không gian thiết kế với diện tích khác nhau nhằm tận dụng được không gian và tạo sự thoải mái không gian cho người sử dụng.


Căn hộ Ocean Dunes được thiết kế với nhiều cửa sổ, ban công rộng không gian giúp tận dụng được ánh sáng mặt trời suốt cả ngày, tạo cho không gian không gian sống trong lành, thoáng mát dù Ocean Dunes mùa hè hay mùa đông. Trở thành cư dân không gian thuê chung cư  ngay hôm nay để có ngay một cuộc sống sang trọng, hiện đại như bạn hằng mơ ước nhé.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN