Những tiện ích nổi trội tại liền kề The Eden Rose

Liền kề The Eden Rose được thiết kế theo phía cao cấp, sang trọng, văn minh và ưu việt với diện tích cũng như công năng sử dụng được phát triển theo hướng nghỉ dưỡng xanh.
The Eden Rose được những hộ gia đình vẫn luôn tìm kiếm là vì nơi đây nhu cầu ổn định đời sống, an tâm lao động, học tập, là một nơi đáng mơ ước và là nơi có thể sinh sống dài hạn thay vì phải thuê nhà để ở.
dự án chung cư The Eden Rose với một vị trí trung tâm, lưu thông thuận lợi, dây chuyền tiện ích dịch vụ cao cấp mà còn có ko gian sống xanh gần gũi, với tự nhiên cùng thiết kế độc đáo.

các căn liền kề tại KĐT The Eden Rose đều được thiết kế với không gian mở ra phía cảnh quan TT, từ đó có thể tạo thành một hệ thống những ko gian mở là vườn dạo, đường nội bộ cùng các ước chùng cây xanh. Liền kề The Eden Rose phía đến moosjtkieens trcus sinh thái xanh, cung cấp cho cư dân một ko gian sống chất lượng.


Tại shophouse có một không gian rộng rãi tại tầng một để thực hiện công việc kinh doanh của mình, mà có khoảng ko gian riêng tư tại những tầng sinh hoạt. dự án The Eden Rose tạo ra hứng thú điểm riêng biệt của những người dân thích kinh doanh.


Chủ đầu tư Vimefulland đã làm được điêu ko tưởng ấy, với sự ra đời của KĐT biệt thự liền kề The Eden Rose. Trong tình trang người dân đông đúc, những chung cư nhà ở, dự án chung cư ko ngừng tạo ra, thì một khu đô thị xanh tưởng chừng như không dễ có thể xuất hiện.


The Eden Rose được biết về là một sản phẩm thể hiện được tiềm năng tầm cỡ to mà Vimefulland hướng trở về. Biệt thự The Eden Rose được những chuyên gia và quý khách nhận xét rất cao về dự án mà chúng mang tới.

Những KĐT công trình của đơn vị Vimefulland rất đang dạng, đại biểu ấn tượng là shophouse và căn biệt thự liền kề. Những sản phẩm của Vimefulland đều được tạo ra từ những yếu tố tự nhiên, hòa vào một cách thông minh, khiến cho cho những công trình quy hoạch thêm  thân mật và gần gũi cùng với tự nhiên, ngày càng biến thành mềm mại, tinh xảo rộng.

Khác biệt với nhiều KĐT thường thì khác, chung cư liền kề, biệt thự The Eden Rose đã và đang xuất hiện trên thị trường bất động sản hiện nay, nếu một dự án không có điểm gì ấn tượng thì sẽ rất khó thể thu hút được sự quan tâm của khách hàng.


KĐT The Eden Rose tọa lạc tại quận Thanh Trì, Hà Nội, với tổng diện tích là 8ha, những diện tích quy hoạch xây dựng chỉ đạt đến 4.986 m2, tương ứng với tỷ lệ quy hoạch chỉ 40%. Phần D.tích còn lại được dành để quy hoạch xây dựng hệ thông tiện ích cùng quan cảnh, môi trường sống xanh cho toàn thể KĐT.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN