Lach Hồng Lotus - Không gian châu âu tại quảng ninh


Chung cư Lạc Hồng Lotus Tọa lạc trong khu đất vàng của thành phố Hạ Long, Quảng Ninh . KĐT được xây dựng và kiến trúc kiến trúc, môi trường, thiết kế bên trong cao cấp và tiên tiến, mang lại sự hài hòa và hòa mình vào với tự nhiên. 

Tính đến quá trình đó, giá bán Chung cư Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh sẽ giao động ở khoảng 17,5 triệu/m2 tùy theo từng căn, từng tầng và đã bao gồm VAT.
Với mức giá thành như vậy, dự án chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long đang là một chọn lựa cực kỳ chẳng thể lý tưởng hơn cho phân đoạn chung cư cao cấp ở khu vực đó. Đây là vị trí vô cùng phù hợp cho những các người có thu nhập trung bình và không cao, được phản hồi cao và hướng tới nâng cao giá trị đời sống.


Phối cảnh minh họa dự án Lạc Hồng Lotus

Vì sao dự án FLC Quảng Bình lại được quan tâm nhiều đến vậy>
Không gian sống tại dự án FLC Ngọc Vừng có gì nổi bật

Giai đoạn hiện ở cũng là cơ hội khả năng cho những căn hộ đầu tư bất động sản tận dụng thời cơ để sinh lời khi giá thành của dự án được đánh giá ở mức thấp điểm cho một KĐT sang trọng.
bạn có thể đặt cọc các căn hộ trong khu đô thị với các hấp dẫn như sau:
• Nhận chi phí ưu đãi từ phía chủ đầu tư.
• áp dụng chính sách vay khuyến mại từ Ngân hàng tài trợ cho dự án.
• mô hình ký hợp đồng không điền tên những căn hộ trong khu đô thị.
Với gói nội thất bàn giao full, những tòa nhà ở Lạc hồng Lotus Hạ Long do đơn vị Lạc Hồng làm chủ đầu tư có tổng trị giá chỉ từ trên dưới một tỷ đồng/ căn sẽ chiều lòng ngay cả những hành khách khó tính nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN