Khám phá hồ bơi bốn mùa đẳng cấp ở Vinhomes D Palais Louis

Hồ bơi là một trong số những tiện ích không thể thiếu với các dự án cao cấp. Dù thế, Vinhomes D Palais Louis đã nâng khái niệm “bể bơi” lên một tầm cao hoàn toàn mới

“Marina Sand Bay” ở D'. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên

Được xây dựng tại độ cao 120m tính từ cốt nền vỉa hè, Bể bơi bốn mùa của Vinhomes D Palais Louis được ví von như công trình nổi tiếng Marina Sand Bay của Singapore. Với Kiến trúc hai bể gần như ôm trọn tầng mái, các khách hàng của Vinhomes D'Palais de Louis có thể ngâm mình trong bể và thưởng thức phong cảnh đẹp tuyệt mỹ của thủ đô Hà Nội trong một hướng nhìn thoáng đạt.

Không chỉ có vậy, Bể bơi bốn mùa của Vinhomes D'Palais de Louis còn được thiết kế rất đặc biệt. Sàn bể được ốp đá hoa cương và phối những họa tiết cung đình. Bên cạnh thành bể đó là các cột trụ được ốp đá hoa cương. Đồng thời, các cột cũng có các họa tiết chạm khắc được mạ vàng quá cao cấp. Đây là cách Kiến trúc thường liên trong những cung điện quý tộc Châu Âu xưa và có nguồn gốc từ các điện thờ các vị thần Hy Lạp cổ đại.

Bốn phía của bể đều được ốp bằng kính và trang trí như các khung cửa sổ rộng mở. Từ đây, những nhà đầu tư sẽ có cảm giác như bản thân đang ở giữa một mặt hồ cực lớn tại trên cao và ko có bất kỳ giới hạn nào ngăn cách khách hàng và thiên nhiên tươi đẹp.

Hệ thống thiết bị Bể bơi hiện đại

chủ đầu tư và vingroup hiểu biết rằng, chỉ mang đến một Bể bơi với Kiến trúc đẹp mắt cho Vinhomes D'Palais de Louis là chưa đủ. Để giúp những nhà đầu tư thư giãn hơn khi sử dụng bể, một hệ thống lọc nước , kiểm soát chất lượng nước và điều chỉnh nhiệt độ nước rất tiên tiến đã được lắp đặt.

Hệ thống này sẽ giúp kiểm soát chất lượng nước tắm và nhiệt độ nước. Chính vì vậy, các giới đầu tư có thể yên tâm tận dụng bể trong cả bốn mùa mà không lo việc bị nhiễm lạnh hay chất lượng nước tắm không đảm bảo.

Sự tận tâm của nhà đầu tư chính là tiền đề có một khu đô thị giá trị như Vinhomes D'Palais de Louis. Ngay từ hiện nay, quý khách hàng hãy nhanh tay đăng ký tin tức để nhận bảng giá mới top 1 cùng với những ưu đãi hấp dẫn đến từ Tân Hoàng Minh và Vingroup.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN