Khám phá cái mới tại FLC Ngọc Vừng

Vốn được biết đến đó là đơn vị đầu cơ hàng đầu và đó là doanh nghiệp đứng đầu cải tiến những dự án kiểu mẫu trên cả nước. FLC nổi tiếng với một loạt Khu đô thị hay dự án chung cư nghỉ ngơi đẳng cấp như FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn, FLC Vĩnh Phúc, FLC Ngọc Vừng… với quy mô hàng trăm ha đã xây dựng và quản lý ổn định. 
dự án FLC Ngọc Vừng hứa hẹn tạo nên bước nhảy vọt trong phát triển thươg hiệu du lịch thủ đô sau nhiều năm Hải Phòng vắng bóng những dự án diện tích hiện đại và sang trọng
Với địa điểm đẹp có núi và không đáng kể và 3 mặt kênh biển của Quảng Ninh, những căn biệt thự FLC Ngọc Vừng tại đây dự định sẽ được thiết kế với cảnh quan mở tối đa cho chủ nhân hướng nhìn thoáng, cảm giác thân thiện và liền kề gũi với tự nhiên với giá trị lên đến hàng triệu đô. Thêm nữa, chủ đầu tư cũng có thể chọn cho mình các Khách sạn căn hộ đăng cấp chất lượng 5 sao với giá trị khởi công hợp lý và tỉ suất sinh lời vượt trội
Khi đầu tư dự án FLC Ngọc Vừng Vân Đồn, ngoài tỉ suất sinh lời khuyến mãi ổn định đem đến từ xây dựng, cải thiện đồng bổ và sự vận hành, khai thác của chủ chủ đâu tư và công ty khai thác vận hành, chủ đầu tư còn có những đêm nghỉ dưỡng free hàng năm và có thể trao đổi đếm nghỉ tại các resort, villas của FLC trên toàn quốc.
Sau nhiều năm vắng bóng các dự án quy mô tinh tế, FLC Ngọc Vừng quyết định mang đến cho gần đó 1 khu du lịch nghỉ ngơi tinh tế, xứng tầm với vị thế của thành thị Hoa phượng đỏ. Ngoài ra, đây cũng đó là vùng lân cận du lịch trọng tâm và có địa điểm thuận lợi với thành phố nên vững chắc sẽ đó là 1 khu du lịch nghỉ ngơi sầm uất khiến bạn sẽ không thể chối từ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN