ICID Complex là Khu đô thị có giá trị được tăng

Cuộc đua căn hộ tầm trung giá hời giờ đây không chỉ đơn giản nằm tại phương thức thanh toán linh hoạt mà còn đòi hỏi chất lượng loại hình nâng cao. Nắm bắt được điều này, ICID Group cho ra mắt nhà dự án ICID Complex giá chỉ 17tr/m2.

Thị trường căn hộ tại giá ưu đãi Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh có dấu hiệu bùng phát từ 4 năm trước đây, khi các Khu đô thị có giá dưới 1 tỷ đồng luôn tục trong thực trạng cháy hàng tại vùng lân cận ngoại thành TP.HCM. Ước tính chung cư HTV Complex chỉ khoảng 20% nhu cầu trong phân khúc này được đáp ứng.

Cạnh tranh càng khốc liệt buộc doanh nghiệp chung cư QMS Tower Tố Hữu bắt buộc phải cân đối để duy trì và gây dựng. Nếu một loại hình giá ưu đãi thích hợp với khả năng tài chính của phần lớn khách hàng nhưng tính năng, dịch vụ không vẹn toàn và không phục vụ được mong muốn sinh sống của người dân, thì giới đầu tư sẽ sẵn sàng chi thêm tiền mua căn hộ để thoả mãn các yêu cầu hơn.

Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu sống hiện đại, cao cấp của những khách hàng có mức thu nhập trung bình – khá, chủ đầu tư ICID triển khai dự án nhà ICID C37 mang tới cho cư dân cuộc sống trọn vẹn nhất. ICID Complex Lê Trọng Tấn hứa đem lại cho người dân một cuộc sống được chiêm ngưỡng vẹn toàn vẻ đẹp của thiên nhiên, được trải nghiệm một cuộc sống tính năng hàng đầu.

dự án nhà ICID C37 được thiết kế với 2 tòa nhà cao tầng ký hiệu là CT1 và CT2 đối xứng, về tiết diện và giá của những căn cùng tiết diện thì tương đương nhau. Mỗi tòa tháo cao 30 tầng và thiết kế 3 tầng hầm. Kênh của cả dự án là hướng Đông Nam. Mỗi mặt bằng tòa ICID Complex Lê Trọng Tấn bố trí 12 căn hộ có Diện tích nhiều, trong đó có 2 căn 3 ngủ, còn lại là căn 2 ngủ. toà có 4 căn góc, 4 thang máy (gồm 3 thang máy chở người và 1 thang máy chở hàng), 1 phòng chứa rác, kỹ thuật nước, kỹ thuật điện và 2 thang bộ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN