HẠ TẦNG TIỆN ÍCH TẠI VINCITY SÀI ĐỒNG

So với nhiều dự án nhà giá rẻ khác, thì mức giá khoảng 900 triệu không hẵn đã thấp hơn, nhưng đa số đều chỉ có một chức năng là để ở, hay vấn đề chất lượng không đảm bảo. Về phía Vingroup đã khẳng định, với những chất lượng và dịch vụ mà họ cung cấp thì giá của khu đô thị Vincity Sài Đồng là rất thấp.

Ở khu dân cư Vincity bạn sẽ được hưởng hàng loạt các hạ tầng tiện ích hiện đại:

-Trường học Vinschool
-Phòng khám Vinmec
-Trung tâm thương mại Vincom
-Khu thể thao phức hợp
-Khu vui chơi giải trí
-Khu sinh hoạt cộng đồng
-.....

Có nên mua căn hộ tại dự án Vincity Sài Đồng

Điển hình như khu đô thị Vincity Sài Đồng sau khi được Vingroup công bố sắp triển khai, giá đất ở khu vực xung quanh tăng một cách nhanh chóng từ 1,2 triệu/m2 lên 1,3 triệu/m2. Lý giải cho trường hợp này là do khi dự án này được hoàn thành, thì hạ tầng của khu vực này sẽ được cải thiện đáng kể, người dân và các chủ đầu tư sẽ chú ý đến khu vực này nhiều và vì vậy mà giá đất tăng nhanh.

Môi trường sống là một trong những điểm mà Vingroup trau chuốt cho khu đô thị Vincity Sài Đồng nhất. Với mục tiêu nâng cao mức sống cho người Việt, các dự án của Vingroup luôn chú ý đến các yếu tố cảnh quan, môi trường và an ninh để đảm bảo người dân có một cuộc sống hạnh phúc nhất.

Về môi trường và cảnh quan các dự án Vincity SÀi Đồng và các dự án vincity khác được quy hoạch theo mô hình đồng bộ khép kín, mật độ xây dựng thấp, khuôn viên được đầu tư cây xanh, hồ nước mang đến cho cư dân một cảm giác thư thái nhất.

Về an ninh, đội ngủ nhân viên và camera an ninh hoạt động 24/7, đảm bảo giấc ngủ ngon cho người dân.

Xem thêm: vincity tây mỗ

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN