Dự án xanh The Grand SEvilla tại quận Hai Bà Trưng

Với uy tín của CĐT dự án, The Grand Sevilla được coi là một trong các Khu đô thị có tính thanh khoản và chắc chắn nguồn tăng giá khả quan hàng đầu cho quý khách hàng trong tương lai. Vậy số vốn mà tập đoàn bỏ vào dự án là bao nhiêu, và ông k nhỏ nào đang Thật sự đứng sau công trình hot này?

Tọa lạc ở vị trí tại quận Hai Bà Trưng The Grand Sevilla là một trong những dự án “trong mơ” của hầu như người khi có các cảnh quan xanh ngay tại ngôi căn phòng, ban cộng rộng rãi, thoáng đãng với hướng view về sông Hồng, đón hơi mát từ hồ điều hòa rộng không hề nhỏ.


Chủ đầu tư The Grand Sevilla với những dự án đẳng cấp

Chuyên biệt đối với các sản phẩm của mình và The Grand Sevilla Hai Bà Trưng được coi là một khu đô thị tiếp theo sẽ để lại những dấu ấn khác biệt của công ty Vimefulland đối với quý khách hàng, đem lại một không gian sống 5 sao với các tiện dụng tuyệt đẹp hàng đầu.

Đó là một trong những ông không nhỏ trên thị trường nhà đất trong nước, công ty Vimefulland luôn là một chủ thầu đi tiên phong dẫn đầu hướng đi, phong cách mới trên thị trường, tạo thành các dấu ấn riêng.

Với những công trình căn hộ ở, thương hiệu từ đơn vị tiếp tục được quyết định khi hàng loạt dự án căn hộ tại ở các vị trí đắc địa lần lượt mở bán và thành công ngoài sức mong đợi chủ đơn vị.

Chung cư The Grand Sevilla sẽ là một dự án tiếp nối chuỗi thành công của thương hiệu, mang đến một khu đô thị không chỉ được đầu tư về quy mô mà còn đó là dự án chuẩn giá trị thế giới, đem tới cho khách hàng một cuộc sông hướng nhìn hướng sông, đón gió hồ và cuộc sông của 5 sao.

Vimefulland đó là một chủ thầu lớn vươn tầm cao ở thị trường bất động sản. tại những điểm “nóng” của thị trường bất động sản, nơi đâu cũng có dự án của tập đoàn được xây dựng với các quy mô cực kì khủng và chất lượng xây dựng chắc chắn chất lượng 5 sao quốc tế.

Xem thêm: chung cư mic tower plaza

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN